tien ich vinhomes hai phong 3

3 yếu tố làm nên cơn sốt Vinhomes Riva City

Là một trong những dự án nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất năm 2016, dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất bên dòng sông Thượng Lý và sông Cửa Cấm. Không chỉ nổi bật về vị trí địa lý, dự án còn có rất nhiều lợi thế nổi bật thu hút đông đảo sự chú ý của khách hàng.

Danh tiếng từ CĐT Vingroup

Vingroup nhìn thấy tiềm năng phát triển của Hải Phòng từ nhiều năm trước đây. Do vậy, chủ đầu tư danh giá bậc nhất thị trường này đã đầu tư rất nhiều dự án tại thành phố hoa Phượng Đỏ như: trung tâm thương mại Vincom, trường học Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec và những dự án quy mô như khu sinh thái đảo Vũ Yên…

Vinhomes Riva City

Hình minh họa

Mới đây, tập đoàn Vingroup tiếp tục đầu tư vào dự án Vinhomes Riva City (tên gọi khác Vinhomes Riverside Hải Phòng) – dự án được giới đầu tư và khách hàng đánh giá rất cao nhờ những lợi thế nổi bật đang sở hữu. Sau những dự án thành công trước đây, khách hàng hoàn toàn có quyền mong đợi một dự án án đẳng cấp tiếp theo được triển khai tại dự án đẳng cấp bậc nhất tại Hải Phòng.

Chuỗi hạ tầng đẳng cấp tại Vinhomes Riva City

Khu đô thị Vinhomes Riva City có diện tích lên đến gần 79 hecta đất vàng tại Hải Phòng với chuỗi hạ tầng vô cùng đẳng cấp. Nhiều công trình đẳng cấp cũng xuất hiện tại dự án như:

  • Biệt thự đơn lập Vinhomes Riva City
  • Biệt thự song lập Vinhomes Riva City
  • Liền kề và Shophouse

Đây cũng chính là những sản phẩm thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi những lợi thế biệt thự, liền kề và shophouse phù hợp với đa dạng các đối tượng khác hàng. Ngoài sự xuất hiện của những sản phẩm đẳng cấp thì dự án Vinhomes Riva City còn có sự xuất hiện của tòa nhà cao nhất tòa nhà 45 tầng cao nhất vùng Duyên Hải Bắc Bộ.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp của Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Riverside Hải Phòng

Hình ảnh minh họa

Những dự án của Vinhomes trước đây đã xuất hiện rất nhiều tiện ích đẳng cấp bậc nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của những cư dân tương lai. Theo nhận định của một số chuyên gia đầu ngành, dự án Vinhomes Riva City dự kiến sẽ có một số tiện ích đẳng cấp không thua kém Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City hay Vinhomes Times City đã được xây dựng tại Hà Nội.

Cổng chào

Phòng khám Vinmec

Sân chơi dành riêng cho trẻ em

Hồ điều hòa

Công viên cây xanh

Sân tập Tennis

Hệ thống an ninh 24/7

Sân chạy bộ

Thông tin mới nhất của dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng được cập nhật liên tục tại: http://vinhomeriversidehaiphong.com.vn/

ĐÃ CÓ DANG SÁCH 50 CĂN BIỆT THỰ MANHATTAN

VIEW ĐẸP - GIÁ TỐT - ƯU ĐÃI TỐI ĐA

ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ GIỮ CĂN - HOTLINE: 0968 980 280
toa-nha-45-tang-vinhomes-riva-hai-phong
KH NHẬN ĐƯỢC GÌ?

- Tài liệu bán hàng mới nhất từ CĐT Vingroup

- Qũy căn đẹp nhất dự án

- Chính sách ưu đãi tốt đa từ CĐT Vingroup