Biệt thự ven sông Vinhomes Riverside Hải Phòng

Biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng – Xu hướng BĐS 2016

Những ngày đầu năm mới Bính Thân,  biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng  đang thu hút đông đảo sự chú ý không chỉ những người dân Hải Phòng mà cả các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Dự án nằm ở cửa ngõ phía Tây thành phố cảng Hải Phòng với những lợi thế đắc địa hiếm có với những lợi thế đắc địa hiếm có hứa hẹn sẽ góp phần quan trọng vào quá trình đô thị hóa, hiện đại hóa của đô ngõ phía Tây Hải Phòng.

phoi-canh-khu-do-thi-vinhomes-riverside-hai-phong

 

Vị trí đắc địa của Vinhomes Riverside Hải Phòng

Hải Phòng được nhiều người biết tới với hình ảnh thành phố cảng phồn hoa bậc nhất tại Việt Nam, với quy mô dân số 2.103.500 người,, thu nhập bình quân đầu người vào khoảng 4.180 USD/năm cao hơn hẳn mức thu nhập bình quân đầu người Việt Nam 2.109 USD (Số liệu 12/2015). Nơi đây là thị trường tiềm năng được các chuyên gia đánh giá cao và hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi trong tương lai.

Thiết kế vinhomes riverside hải phòng

Dự án tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Dự án trải dài trên diện tích gần 79ha đất phía Tây thành phố Hoa Phượng Đỏ.

  • Phía Bắc giáp sông Cấm
  • Phía Đông giáp sông Thượng Lý
  • Phía Nam giáp đường Bạch Đằng
  • Phía Tây giáp đường Cầu Bính

Thành phố Hải Phòng là một trong 5 thành phố trực thuốc trung ương với quy mô lớn thứ 3 cả nước. Trong tương lai thành phố xinh đẹp HP sé tiếp tục trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa – chính trí lớn của miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

Biệt thự Vinhomes Hải Phòng – xu hướng BĐS năm 2016

Cuộc sống càng hiện đại, con người lại muốn tìm về những không gian sống gần gũi với thiên nhiên – thoáng đãng, gần hồ – gần các tuyến đường huyết mạch nhưng vẫn phải tiện nghi – đẳng cấp đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia chủ.

Biệt thự Vinhome Riverside Hai Phong

Biệt thự Vinhome Riverside Hai Phong (ảnh minh họa)

Biệt thự Vinhomes Hải Phòng  là sự kết hợp hài hòa giữa cuộc sống tiện nghi hiện đại và gần gũi với thiên nhiên, đem tới không gian thoáng đãng tới biệt thự vincom village nhờ sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Hệ thống nội thất gồm: hệ thống đèn chiếu sáng, đèn chiếu sáng, hệ thống tủ âm tường phòng ngủ, tủ cánh trượt hoặc cánh mở (tùy theo thiết kế), tủ lavabo phòng tắm…được nhập khẩu từ nước ngoài mang tới cho gia chủ cuộc sống tiện nghi – hiện đại nhất.

ĐÃ CÓ DANG SÁCH 50 CĂN BIỆT THỰ MANHATTAN

VIEW ĐẸP - GIÁ TỐT - ƯU ĐÃI TỐI ĐA

ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ GIỮ CĂN - HOTLINE: 0968 980 280
toa-nha-45-tang-vinhomes-riva-hai-phong
KH NHẬN ĐƯỢC GÌ?

- Tài liệu bán hàng mới nhất từ CĐT Vingroup

- Qũy căn đẹp nhất dự án

- Chính sách ưu đãi tốt đa từ CĐT Vingroup