phoi-canh-khu-do-thi-vinhomes-riverside-hai-phong

Cơ hội đầu tư hấp dẫn vào Vinhomes Riverside Hải Phòng

Vinhomes Riverside Hải Phòng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất những ngày đầu tháng 3. Dự án được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn BĐS danh tiếng Vingroup với quy mô khổng lồ chưa từng có tại thành phố Cảng xầm uất.

Biệt thự Vinhome Riverside Hải Phòng

Biệt thự Vinhome Riverside Hải Phòng (ảnh minh họa)

Vị trí đắc địa hiếm có của Vinhomes Riverside Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố lớn thứ 3 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, với quy mô dân số 2.103.500 người ( tính tới 12/2015), có mức thu nhập bình quân cao hơn thu nhập bình quân đầu người của cả nước. Theo nhiều chuyên gia đánh giá Hải Phòng có tốc độ đô thị hóa nhanh và là miếng mồi hấp dẫn cho các tập đoàn trong và ngoài nước trên lĩnh vực bất động sản.

vinhome riverside hai phong

Một góc Vinhome Riverside Hải Phòng (ảnh minh họa)

  • Nằm trên khu vực trung tâm văn hóa kinh tế – văn hóa lớn: Khu đô thị nằm tiếp giáp nhà hát Hải Phòng, chợ Sắt, cảng Hải Phòng, trung tâm thương mại…
  • Tiếp giáp 2 mặt sông: Dự án tiếp giáp với 2 con sông chảy qua thành phố Hoa Phượng đỏ là sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý.
  • Nằm sát tuyến giao thông huyết mạch: Vinhome Riverside Hải Phòng nằm trên khu vực có nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch chạy qua, là điểm giao thông quan trọng kết nối các thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Theo nhiều chuyên gia nhận định, vị trí Vinhomes Hải Phòng đang tọa lạc là điểm vàng kinh tế mới của thành phố Hoa Phượng Đỏ. Người dân thành phố cảng đang mong ngóng từng ngày dự án được hoàn thành và bàn giao.

Du an Vinhomes Riverside Hai Phong mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng đã được khởi công ngày 4/3/2016, sự kiện có sự tham dự của hàng nghìn khách hàng, quan chức và các nhà đầu tư BĐS. Theo nhiều chuyên gia nhìn nhận, khu sinh thái Vinhomes Hải Phòng toạ lạc tại vị trí đắc địa hiếm có, hệ thống hạ tầng hiện đại quy mô và tiện ích nội bật với các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao hiện đại.

cơ hội đầu tư vào vinhome riverside hai phong

Khu đô thị mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn chưa từng có, tại một số hiện nay đang triển khai thì Vingroup thực hiện nhiều chính scash ưu đãi hấp dẫn như:

  • Hỗ trợ vay ngân hàng với mức lãi suất 0 % ở 2 năm đầu tiên
  • Tặng gọi dịch vụ giáo dục Vinschool, gói dịch vụ y tế Vinmec
  • Chương trình thanh toán linh hoạt

Như vậy, có thể quý khách hàng sở hữu căn biệt thự Vinhome Riverside Hải Phòng chỉ cần có 30 – 40 % giá trị. Ngoài các gói hỗ trợ liên quan tới việc mua biệt thự – liền kề – chung cư cao tầng thì Vingroup cũng thực hiện các chính sách ưu đãi với nhà đầu tư vào BĐS khách sạn Vinhomes Hải Phòng với những cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Qúy khách đăng ký nhận bảng giá và vé mời tham dự lễ mở bán dự án được cập nhật tại:

ĐÃ CÓ DANG SÁCH 50 CĂN BIỆT THỰ MANHATTAN

VIEW ĐẸP - GIÁ TỐT - ƯU ĐÃI TỐI ĐA

ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ GIỮ CĂN - HOTLINE: 0968 980 280
toa-nha-45-tang-vinhomes-riva-hai-phong
KH NHẬN ĐƯỢC GÌ?

- Tài liệu bán hàng mới nhất từ CĐT Vingroup

- Qũy căn đẹp nhất dự án

- Chính sách ưu đãi tốt đa từ CĐT Vingroup