vinhomes-riva-city

Điểm lại những sự kiện đang chú ý của Vinhomes Imperia 2016

Dự án Vinhomes Imperia dự kiến sẽ mở bán vào đầu tháng 3/2017, đây là một trong số ít các dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và giới đầu tư BĐS đất Cảng. Nhờ vào những lợi thế về vị trí, hạ tầng, chủ đầu tư uy tín… Dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường những ngày qua. Kết thúc năm 2016, đón đầu năm 2017 hãy cùng http://vinhomeriversidehaiphong.com.vn/ điểm lại những sự kiện đáng chú ý về dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng.

phan khu vinhomes hai phong

Vị trí dự kiến các phân khu tại dự án Vinhomes Imperia

Những dấu mốc quan trọng của dự án Vinhomes Imperia

  •  Ngày 4/3/2016: Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng (tên gọi trước đây của dự án) chính thức khởi công xây dựng. Sự kiện có sự quan dự của hàng trăm quan khách là các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm tới dự án, các quan chức và đối tác chiến lược của tập đoàn Vingroup.
  • Ngày 15/9/2016: Chủ tịch UBND thành phố tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị cho lễ khởi công công trình tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn cao 45 tầng thuộc dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng. Đây là tòa nhà cao nhất Hải Phòng nói riêng và vùng Duyên Hải Bắc Bộ nói chung, trong tương lai không xa chủ đầu tư kỳ vọng tòa khách sạn sẽ trở thành biểu tương mới về thành phố Hải Phòng phồn hoa – sầm uất bậc nhất miền Bắc.
  • 24/12/2016: Dự án Vinhomes Imperia đã chính thức hoàn tất quá trình giải phòng mặt bằng sau gần 10 tháng nỗ lực triển khai. Theo đó, hộ dân cuối cùng trên khu đất dự án trong diện di dời, giải phóng mặt bằng dự án Khu đô thị Vinhomes Hải Phòng đã ký cam kết, bàn giao mặt bằng.
  • Ngày 18/9:  Tập đoàn Vingroup đã chính thức khởi công xây dựng tòa tháp 45 tầng thuộc dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng. Lễ khởi công có sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo các bộ, ban ngành và lãnh đạo Thành phố Hải Phòng.
  • Tháng 2/ 2017: Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng chính thức đổi tên Vinhomes Imperia. Đây là cái tên đã được chủ đầu tư cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định đổi tên. Vinhomes Imperia Hải Phòng có 5 phân khu đẳng cấp, mỗi phân khu lại mang đến những nét riêng, tượng trưng cho những thành phố hiện đại và sang trọng nhất trên thế giới. Sống tại Vinhomes Imperia là quý khách hàng đang tận hưởng trọn vẹn tinh hoa kiến trúc của thế giới, một cộng đồng cư dân văn minh bên những tiện ích hiện đại nhất nằm gọn trong tầm tay bạn.
  • Đầu tháng 3/2017: Dự án Vinhomes Imperia dự kiến sẽ ra mắt với phân khu đầu tiên – Phân khu Paris Vinhomes Imperia.

Thông tin chi tiết về mặt bằng, tiến độ xây dựng, thiết kế và giá bán của dự án Vinhomes Imperia sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại website, mời quý khách hàng chú ý theo dõi.

ĐÃ CÓ DANG SÁCH 50 CĂN BIỆT THỰ MANHATTAN

VIEW ĐẸP - GIÁ TỐT - ƯU ĐÃI TỐI ĐA

ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ GIỮ CĂN - HOTLINE: 0968 980 280
toa-nha-45-tang-vinhomes-riva-hai-phong
KH NHẬN ĐƯỢC GÌ?

- Tài liệu bán hàng mới nhất từ CĐT Vingroup

- Qũy căn đẹp nhất dự án

- Chính sách ưu đãi tốt đa từ CĐT Vingroup