phoi_canh_cam_6_03_03-842x475

Điều khiến Vinhomes Imperia trở nên đặc biệt?

Là dự án được đánh giá cao về hệ thống hạ tầng cùng vị thế đắc đắc, Vinhomes Imperia hẳn không còn là cái tên xa lạ đối với những khách hàng biết tới thương hiệu Vinhomes. Dự án tọa lạc tại thành phố Hải Phòng xinh đẹp với những lợi thế nổi bật mà hiếm có dự án BĐS nào tại Hải Phòng có thể sánh kịp.

Vị thế khẳng định đẳng cấp Vinhomes Imperia

phoi_canh_cam_6_03_03-842x475

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa bậc nhất tại thành phố Cảng, trải dài trên một mảnh đất rộng lớn thuộc địa phận phường trung tâm của quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Dưới góc độ chuyên gia, đây là một vị trí đắc địa không gì có thể thuận tiện hơn được nữa. Từ đây, cư dân vừa có thể di chuyển dễ dàng vào trung tâm thành phố hoặc các vùng lân cận, lại vừa có thể giao thông thuận tiện đến các tỉnh thành Quảng Ninh, Hải Dương…

Sống tại dự án, quý cư dân sẽ còn được tận hưởng trọn vẹn không khí trong lành của sông nước khi vị trí dự án nằm cạnh sông Thượng Lý và sông Cửa Cấm. Một cuộc sống hạnh phúc tràn đầy năng lượng sẽ chính là những gì mà quý cư dân nhận được khi đến sinh sống tại nơi đây. Không gian khuôn viên xanh sẽ mang đến một cuộc sống an lành cho toàn bộ quý cư dân.

Chuỗi hạ tầng không thể đẳng cấp hơn của dự án Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia Hải Phòng là dự án tiếp theo của tập đoàn bất động sản danh tiếng Vingroup về một không gian nhà ở mang hơi hướng cuộc sống xanh, dựa theo ý tưởng những thành phố nổi tiếng thơ mộng và sầm suất nhất trên thế giới với nét kiến trúc độc đảo như: Paris, Venice, Manhatthan.

Được triển khai trên diện tích 78.5 ha đất Vàng thuộc phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Dự án Vinhomes Imperia được đầu tư với số vốn khủng chưa từng có với mong muốn “Vinhomes Imperia sẽ trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất đất Cảng. Đặc biệt, để khẳng định mong muốn đồng hành lâu dài cùng Hải Phòng, Vingroup đã đầu tư số vốn khủng để cải tạo cầu Bính. Như vậy, trong tương lai không xa, thành phố Cảng sẽ chứng kiến sự ra đời của một nhưng những dự án HOT nhất với tên gọi Vinhomes Imperia.

Với những điểm nổi bật đang sở hữu, dự án Vinhomes Imperia mang đến thị trường những sản phẩm đẳng cấp nhất bên không gian sống thanh bình, sang trọng và không kém phần đẳng cấp ngay giữa lòng đất Cảng phồn hoa.

ĐÃ CÓ DANG SÁCH 50 CĂN BIỆT THỰ MANHATTAN

VIEW ĐẸP - GIÁ TỐT - ƯU ĐÃI TỐI ĐA

ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ GIỮ CĂN - HOTLINE: 0968 980 280
toa-nha-45-tang-vinhomes-riva-hai-phong
KH NHẬN ĐƯỢC GÌ?

- Tài liệu bán hàng mới nhất từ CĐT Vingroup

- Qũy căn đẹp nhất dự án

- Chính sách ưu đãi tốt đa từ CĐT Vingroup