banner vinhomes hai phong

Dự án Vinhomes Hải Phòng đổ bộ vào đất Cảng năm 2017

Vào những ngày giữa năm 2017, thị trường chứng kiến sự  ra mắt của hàng loạt dự án Vinhomes nổi bật trên thị trường như Vinhomes Green Bay, Vinhomes Imperia và sắp tới là Vinhomes Nguyễn Trãi. Có thể nói chưa bao giờ công chúng lại đón nhận sự ra mắt của nhiều dự án trong cùng một điểm như vậy, chưa kể đó là những dự án mang tính tầm cỡ lớn được đầu tư “khủng” như vậy. Vinhomes Hải Phòng – Vinhomes Imperia là một trong những dự án như thế, đây được xem là dự án đổ bộ đẳng cấp nhất “tốn kém nhất” của Vingroup tại đất Cảng Hải Phòng trong năm 2017.

Những lợi thế nổi bật của dự án Vinhomes Hải Phòng

Khu đô thị xi măng Vinhomes Hải Phòng nằm tại điểm giao cắt 2 mặt sông Thương Lý và Cửa Cấm. Dự án được triển khai trên diện tích 78.5ha đất vàng tại khu vực phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Nơi đây được giới chuyên gia đánh giá là “vị thế vàng để an cư lạc nghiệp và phát triển kinh tế”. Ngoài ra, Vinhomes Hải Phòng còn rất “hot” bởi khu nhà biệt thự, liền kề cao cấp với hệ thống những căn hộ đồng bộ về cơ sở hạ tầng. Hơn nữa có nhiều mức diện tích linh hoạt khác nhau dự kiến với mức giá bán hấp dẫn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

vinhomes hai phong banner

Cùng với đó, thiết kế đẳng cấp cũng chính là điểm cộng của dự án Vinhomes Hải Phòng. Qủa thực chưa bao giờ người dân đất Cảng lại chứng kiến một dự án hội tụ nhiều tinh hoa thiết kế như vậy, tại mỗi phân khu của khu đô thị là mang lại một phong cách và nét kiến trúc khác nhau, từ kiến trúc lãng mạn của Paris đến tinh tế của Venice, từ kinh đô ánh sáng sầm uất Mahatan đến nét đẹp kiêu sa của Monaco. Tất cả đều hòa mình làm nên vẻ đẹp riêng mà quý khách hàng chỉ có thể tìm thấy tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Vingroup chi tiền cải tạo hệ thống hạ tầng quanh Vinhomes Hải Phòng

Nằm ngay tại chân cầu Thượng Lý, dự án Vinhomes Imperia – khu đô thị phức hợp quy mô với tổng diện tích 78,5ha, sẽ là chứng nhân đầu tiên cho sự “trở mình” của vùng đất này sau khi cầu Thượng Lý được cải tạo. Đây là dự án có thế đất phong thủy tuyệt đẹp, với 2 mặt tiếp giáp đường Hà Nội và đường Cầu Bính, 2 mặt thoáng hướng ra song Cấm và song Thượng Lý.

Hải Phòng là một trong những thành phố trọng điểm và là mũi nhọn đầu tư của Tập đoàn Vingroup trong những năm gần đây, điển hình qua các dự án tiêu biểu như: TTTM Vincom Plaza Lê Thánh Tông; Vinpearl Golf Hải Phòng (Giai đoạn 1 của dự án Vũ Yên); Bệnh viện Vinmec Hải Phòng và mới nhất là khu đô thị phức hợp Vinhomes Imperia. Đầu tư phát triển tại vùng đất này, đồng nghĩa với việc chúng tôi góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, y tế, giáo dục, hệ thống cơ sở hạ tầng, thay đổi diện mạo và tầm vóc của thành phố Cảng”.

Thông qua việc nâng cấp, sửa chữa cầu Thượng Lý và đầu tư toàn diện vào Hải Phòng, tập đoàn Vingroup khẳng định quyết tâm đồng hành cùng sự phát triển của thành phố. Đây cũng là chiến lược mở rộng quy mô của “ông lớn” Vingroup nói chung, thương hiệu Vinhomes nói riêng đến các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.

ĐÃ CÓ DANG SÁCH 50 CĂN BIỆT THỰ MANHATTAN

VIEW ĐẸP - GIÁ TỐT - ƯU ĐÃI TỐI ĐA

ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ GIỮ CĂN - HOTLINE: 0968 980 280
toa-nha-45-tang-vinhomes-riva-hai-phong
KH NHẬN ĐƯỢC GÌ?

- Tài liệu bán hàng mới nhất từ CĐT Vingroup

- Qũy căn đẹp nhất dự án

- Chính sách ưu đãi tốt đa từ CĐT Vingroup