paris vinhomes hai phong

Hạnh phúc trọn vẹn tại khu phức hợp Vinhomes Hải Phòng

Phát súng mở màn tuyệt vời cho sự bùng nổ của BĐS Hải Phòng mang tên Vinhomes Imperia (Vinhomes Hải Phòng) không chỉ mang đến một khu đô thị hiện đại – sang trọng – đẳng cấp bậc nhất đất Cảng mà còn mang đến cuộc sống cân bằng trọn vẹn cho những cư dân tương lai.

Sống cân bằng tại khu đô thị Vinhomes Hải Phòng

Gió, nước và cây xanh tại dự án Vinhomes Hải Phòng đã tạo nên không gian xanh mát cho khu đô thị, mang giải pháp cân bằng sinh thái và điều hòa khí hậu một cách tự nhiên nhất. Cư dân nơi đây sẽ được hòa mình với thiên nhiên hài hòa, hưởng gió mát đến từ hai dòng sông Thượng Lý và sông Cửa Cấm.

banner vinhomes hai phong

Các nhà nghiên cứu phong thủy đánh giá rất cao không gian sống có đầy đủ ánh sáng, gió và nước. Những yếu tố hội tụ lại tạo nên một nơi sống lý tưởng, hội tụ tài lộc và sức khỏe cho cư dân tương lai. Dự án Vinhomes Imperia mang đến một không gian sống hài hòa và cân bằng, gần gũi thiên nhiên nhưng vẫn di chuyển thuận tiện đến những tiện ích đẳng cấp.

Vinhomes Hải Phòng – hội tụ tinh hoa thiết kế của thế giới

Được tư vấn thiết kế bởi đơn vị tư vấn kiến trúc và cảnh quan hàng đầu thế giới Humphrey & Partners (Mỹ), dự án Vinhomes Imperia sẽ hội tụ tinh hoa kiến trúc theo phong cách đế vương nổi tiếng thế giới, tạo nên đặc trưng cho từng phân khu bao gồm: Phong cách cổ điển, lãng mạn của nước Pháp tại phân khu The Paris; Phong cách hào hoa, phóng khoáng của nước Ý tại phân khu The Venice; Phong cách hiện đại, thời thượng của nước Mỹ tại phân khu The Manhattan (Mỹ) và phong cách lộng lẫy xa hoa tại phân khu The Monaco.

Có thể nói, Vinhomes Hải Phòng chính là điểm hội tụ tinh hoa thiết kế tinh tế từ những quốc gia có kiến trúc phát triển nhất trên thế giới. Sống tại khu đô thị thì khách hàng chẳng cần đi đâu xa vẫn có thể cảm nhận trọn vẹn những đường nét tinh tế, hài hòa của nước Pháp lãng mạn, nước Ý hào hoa hay nước Mỹ sầm uất.

Hiểu được mong muốn sở hữu được ngôi nhà mang đến không gian sống bình yên với kiến trúc phù hợp với gu từng gia chủ, Vingroup tạo ra những gói sản phẩm phù hợp trong từng phân khu Paris, Venice, Mahattan, Monaco. Như vậy, với góc nhìn thẩm mỹ khác nhau, giá thành khác nhau nhưng khách hàng vẫn có thể lựa chọn cho mình được những sản phẩm phù hợp. Đó chính là lợi thế đặc biệt của dự án đẳng cấp Vinhomes Imperia.

» Xem đầy đủ thông tin dự án tại: http://vinhomeriversidehaiphong.com.vn/

ĐÃ CÓ DANG SÁCH 50 CĂN BIỆT THỰ MANHATTAN

VIEW ĐẸP - GIÁ TỐT - ƯU ĐÃI TỐI ĐA

ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ GIỮ CĂN - HOTLINE: 0968 980 280
toa-nha-45-tang-vinhomes-riva-hai-phong
KH NHẬN ĐƯỢC GÌ?

- Tài liệu bán hàng mới nhất từ CĐT Vingroup

- Qũy căn đẹp nhất dự án

- Chính sách ưu đãi tốt đa từ CĐT Vingroup