vinhomes-riverside

Hệ thống tiện ích tại dự án Vinhomes Riva City

Dự án Vinhomes Riva City được đánh giá là dự án đẳng cấp nhất đang được triển khai tại đất Cảng – Hải Phòng. Trong tương lai không xa, khu đô thị Vinhomes Riva City hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo mới cho khu vực phía Tây thành phố Hải Phòng.

biet-thu-vinhomes-riverside-hai-phong

Quy mô dự án Vinhomes Hải Phòng

Như phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Nguyễn Việt Quang đã từng chia sẻ: “Hải Phòng là một trong những địa bàn trọng điểm đầu tư của Tập đoàn Vingroup. Bên cạnh Trung tâm thương mại Vincom Plaza Lê Thánh Tông – Hải Phòng đã đi vào hoạt động, dự án đảo Vũ Yên và dự án Bệnh viện quốc tế Vinmec đang triển khai, dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng được khởi công đã tiếp tục khẳng định quyết tâm đồng hành lâu dài của Vingroup cùng sự phát triển của thành phố; đồng thời là bước tiến mới trong chiến lược mở rộng quy mô của Vingroup – Vinhomes trong lĩnh vực bất động sản cao cấp đến các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước”.

nha-pho-thuong-mai-vinhomes-riverside

Theo đó, khu đô thị Vinhomes Riva City sẽ được triển khai trên diện tích 78.5 ha, hội tụ đầy đủ các yếu tố “Nhất cận thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ” với 3 tầm view tuyệt đẹp nhìn ra sông Thượng Lý, sông Cửa Cấm và kết nối giao thông thuận lợi đến trục đường 5 đi Hà Nội. Từ vị trí dự án, cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm kinh tế – hành chính – giải trí sầm uất nhất tại Hải Phòng.

Hệ thống tiện ích tại Vinhomes Riva City

Vinhomes Riva City được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn danh giá nhất tại Việt Nam hiện nay – Vinrgoup. Dù mới kinh doanh tại thị trường quê nhà từ những năm 2000 nhưng Vingroup đã có kinh nghiệm đầu tư và triển khai hàng loạt dự án thành công tại các các thành phố lớn của Việt Nam như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Gardenia…và sắp tới là siêu đô thị đẳng cấp Vinhomes Golden River. Có lễ không cần nhắc đến chủ đầu tư uy tín này người ta cũng sẽ nhớ đến một nhà đầu tư đẳng cấp bậc nhất tại thị trường với cam kết luôn đảm bảo tín độ và chất lượng công trình.

chạy-bộ-450

Trong lần xuất hiện này, Vinhomes Riva City sẽ có hàng loạt các tiện ích 5* mang tiêu chuẩn quốc tế như: Hồ bơi, sân chạy bộ, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, phòng khám quốc tế Vinmec, trường học liên cấp quốc tế Vinschooll…Tất cả những yêu cầu về cuộc sống được có mặt tại Vinhomes Hải Phòng mà bạn chẳng cần tìm kiếm đâu xa. Vinhomes Hải Phòng sắp mở bán chính thức, nhanh tay đăng ký để nhận vé tham dự sự kiện.

ĐÃ CÓ DANG SÁCH 50 CĂN BIỆT THỰ MANHATTAN

VIEW ĐẸP - GIÁ TỐT - ƯU ĐÃI TỐI ĐA

ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ GIỮ CĂN - HOTLINE: 0968 980 280
toa-nha-45-tang-vinhomes-riva-hai-phong
KH NHẬN ĐƯỢC GÌ?

- Tài liệu bán hàng mới nhất từ CĐT Vingroup

- Qũy căn đẹp nhất dự án

- Chính sách ưu đãi tốt đa từ CĐT Vingroup