vincom shophouse banner 2

HÉ LỘ TIẾN ĐỘ RA HÀNG CỦA VINHOMES IMPERIA

Nằm trong danh sách “vàng” những dự án bđs được quan tâm nhất năm 2017, Vinhomes Imperia đem đến quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo cho cuộc sống thịnh vượng cho cư dân tương lai. Do vậy, tuy chưa chính thức ra mắt thị trường những Vinhomes Imperia đã trở thành tâm điểm chú ý của thị trường suốt những ngày qua.

Thông tin khái quát về dự án Vinhomes Imperia

vinhomes-riva-city

Không phải ngẫu nhiên Vinhomes Hải Phòng (Vinhomes Imperia) lại là cái tên hấp dẫn các nhà đầu tư đến vậy. Theo nhận định từ một số chuyên gia am hiểu lĩnh vực BĐS thì dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố then chốt để làm nên cơn sốt.

  • Tên dự án: Vinhomes Imperia (tên gọi trước đây Vinhomes Riva City)
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Quy mô dự án: 78.5 ha
  • Thời gian thi công: 4/3/2016
  • Tổ hợp dự án bao gồm: Biệt thự, liền kề, nhà phố và boutique house

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Imperia hứa hẹn sẽ mang đến diện mạo mới của thành phố Hải Phòng, trở thành biểu tượng mới của thành phố Cảng.

Lộ trình ra hàng của dự án Vinhomes Imperia

Là một trong những dự án nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất hiện nay, dự án Vinhomes Imperia ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng quý khách hàng nhờ những lợi thế nổi bật về vị trí địa lý, chuỗi hạ tầng đẳng cấp cùng thiết kế “tinh tế và đẳng cấp”. Đây chính là khu đô thị đáng sống bậc nhất tại đất Cảng Hải Phòng ở thời điểm hiện nay.

vinhomes riva city

Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật thì dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ chính thức mở bán vào đầu tháng 3/2017. Phân khu đầu tiên được chủ đầu tư Vingroup mở bán chính là Paris Vinhomes Imperia, phân khu có thuộc khu vực Compound với sống lượng 535 căn liền kề, biệt thự đơn lập và biệt thự đơn lập.

Với mong muốn mang lại “Kinh đô ánh sáng thời thượng” tại thành phố Cảng xinh đẹp, chủ đầu tư Vingroup đưa đến dự án Vinhomes Hải Phòng phân khu Paris. Nơi đây được mệnh danh là thành phố Paris thu nhỏ nhờ vào những nét tinh tế trong kiến trúc và điểm nhấn khu trình diễn nhạc nước và ánh sáng ấn tượng. Đối với những khách hàng đang tìm kiếm một không gian sống đẳng cấp – sang trong với những tiện ích hàng đầu thì Paris chính là lựa chọn tuyệt vời danh cho bạn.

ĐÃ CÓ DANG SÁCH 50 CĂN BIỆT THỰ MANHATTAN

VIEW ĐẸP - GIÁ TỐT - ƯU ĐÃI TỐI ĐA

ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ GIỮ CĂN - HOTLINE: 0968 980 280
toa-nha-45-tang-vinhomes-riva-hai-phong
KH NHẬN ĐƯỢC GÌ?

- Tài liệu bán hàng mới nhất từ CĐT Vingroup

- Qũy căn đẹp nhất dự án

- Chính sách ưu đãi tốt đa từ CĐT Vingroup