biet-thu-vinhomes-riverside-hai-phong

Những điều thú vị quanh vị trí Vinhomes Riva City

Vinhomes Riva City Hải Phòng (tên cũ Vinhomes Riverside Hải Phòng) là dự án đang nhận được sự quan tâm đông đảo của người Hải Phòng, quý khách hàng và những nhà đầu tư. Có những điều thú vị xung quanh nền đất của dự án đẳng cấp được đầu tư bởi Vingroup này mà không phải ai cũng biết.

Vinhomes Riva City – Vị thế vàng giữa lòng đất Cảng

Dự án Vinhomes Riva City tọa lạc tại vị trí đắt giá khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố Hải Phòng – khu vực trước đây là nền đất thuộc nhà máy xi măng cũ Hải Phòng. Mảnh đất hào hùng với những con người anh hùng luôn kiên cường đấu tranh giữ nước trong thời chiến, phát triển đất nước trong thời bình. Không dừng lại ở đó, mảnh đất có vị trí vô cùng tuyệt đẹp tại đất cảng, kết nối giao thông thuận tiện giữa Hà Nội – Hải Phòng, Các tỉnh Duyên Hải Bắc Bộ – Hải Phòng.

NHẤT CẬN THỊ – NHỊ CẬN GIANG – TAM CẬN LỘ

Khu đô thị Vinhomes Riva City Hải Phòng nằm trên trục đường 5 – trục đường huyết mạch kết nối các tỉnh duyên hải Bắc Bộ với thủ đô Hà Nội, được giới chuyên gia đánh giá rất cao về vị trí và chắc chắn sẽ sở hữu tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Mặt khác, nhờ thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng đẳng cấp bậc nhất tại khu vực mà cư dân Vinhomes Rivacity được thừa hưởng các tuyến đường giao thông hiện đại, hệ thống tiện ích khu vực đẳng cấp.

Như đã đề cập ở trên, dự án Vinhomes Riva City tiếp giáp 2 tầm view tuyệt đẹp nhìn ra sông Thượng Lý và sông Cấm. Do vậy, khu đô thị sẽ đón nhận trọn vẹn không khí mát lành từ sông thổi vào, tận hưởng gió và ánh sáng tự nhiên mà chẳng cần đi đâu xa. Theo nhận định từ một số người am hiểu về phong thủy, mảnh đất dự án đang tọa lạc có vị thế “hướng thủy, tọa sơn”, mang đến tài lộc cho cư dân trong tương lai. Hiếm có dự án nào tại Hải Phòng hiện tại lại sở hữu vị trí đắc địa như Vinhomes Riva City Hải Phòng, không chỉ nằm gần thành phố gần sông mà còn gần các trục đường giao thông huyệt mạch của Hải Phòng.

Hiện tại thông tin dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng được đầu tư bởi tập đoàn danh giá Vingroup đang chờ giai đoạn phê duyệt cuối cùng của thành phố Hải Phòng. Những thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại website: http://vinhomeriversidehaiphong.com.vn/ mời quý khách hàng chú ý theo dõi.

ĐÃ CÓ DANG SÁCH 50 CĂN BIỆT THỰ MANHATTAN

VIEW ĐẸP - GIÁ TỐT - ƯU ĐÃI TỐI ĐA

ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ GIỮ CĂN - HOTLINE: 0968 980 280
toa-nha-45-tang-vinhomes-riva-hai-phong
KH NHẬN ĐƯỢC GÌ?

- Tài liệu bán hàng mới nhất từ CĐT Vingroup

- Qũy căn đẹp nhất dự án

- Chính sách ưu đãi tốt đa từ CĐT Vingroup