Sunshine Crystal – Chất lượng đẳng cấp vượt thời gian

Sunshine Crystal là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Sunshine Group, một trong những chủ đầu tư lớn, danh tiếng, uy tín hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc đầu tư và phát triển dự án, Sunshine Group đã hợp tác với những đơn vị chiến lược, mang đến những sản phẩm công trình hiện đại, độc đáo, với chất lượng vượt thời gian.

Sunshine Crystal – Chủ đầu tư uy tín khẳng định chất lượng

Đối với mỗi dự án bất động sản, chủ đầu tư luôn là yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định có nên tìm hiểu về dự án đó hay không. Chỉ khi chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính vững vàng mới đảm bảo những giá trị tốt nhất cho công trình và cho khách hàng. Sunshine Crystal là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Sunshine Group, đây cũng là sản phẩm biệt thự trên không đầu tiên của chủ đầu tư này. Với tầm nhìn trở thành biểu tượng niềm tin vững chắc trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, Sunshine Group luôn đặt chữ Tín làm giá trị cốt lõi trong từng sản phẩm của mình, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tối ưu, độc đáo, hiện đại và thời thượng, đem lại nguồn sinh lợi dồi dào cho quý khách hàng và các nhà đầu tư. Qua những thành tựu đạt được trong các lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, dịch vụ tiện ích thông minh, thi công công trình xây dựng, xây dựng hạ tầng giáo dục… Sunshine Group đang chiếm được sự tin yêu của đông đảo quý khách hàng.

Sunshine Crystal River

Khung cảnh Sunshine Crystal

Giữa bối cảnh quỹ đất đẹp, rộng lớn trong các khu vực nội thành ngày càng cạn kiệt, khan hiếm, chủ đầu tư Sunshine Group nhanh chóng làm nóng thị trường vì sự ra mắt của dự án Sunshine Crystal. Dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa ngay trong khu đô thị quốc tế Ciputra, nằm ở phía Nam sông Hồng. Vị trí đắc địa này không chỉ mang về cho dự án trọn hạ tầng giao thông đồng bộ, khoảng cách lý tưởng đến hàng loạt tiện ích dịch vụ hàng đầu khu vực, môi trường sống xanh, trong lành, mà còn sở hữu một khu vực hội tụ cộng đồng cư dân đẳng cấp, với những giá trị sống khác biệt. Từng căn biệt thự trên không của dự án đều làm toát lên giá trị hiện đại, đẳng cấp và thời thượng. Đặc biệt, Sunshine Group tiên phong mang đến giá trị cuộc sống 4.0 chưa từng có, cho phép quý cư dân sở hữu cuộc sống đơn giản, dễ dàng, tiện lợi trong lòng bàn tay. Cùng với đó là cuộc sống riêng tư, an toàn tuyệt đối nhờ hệ thống an ninh đa lớp.

Đơn vị thi công danh tiếng của dự án Sunshine Crystal

Để đảm bảo mang đến giá trị cốt lõi cho công trình luôn tốt nhất, chủ đầu tư Sunshine Group đã bắt tay hợp tác với đơn vị thi công – Hòa Bình Coteccons. Đây là chủ thầu thi công lớn, danh tiếng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với sự hợp tác chiến lược này, chắc chắn sẽ là nền tảng vững chắc đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công và sự bảo trì chất lượng công trình tốt nhất cho Sunshine Crystal. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công những dự án lớn, Hòa Bình Coteccons tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng vượt thời gian cho quý khách, mang đến tổ ấm an cư trọn đời, làm thỏa mãn ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Với chủ đầu tư uy tín, cùng đơn vị thi công danh tiếng, chắc chắn, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ thi công công trình. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu chuỗi tiện ích Sunshine Crystal vô cùng đa dạng, cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công trong việc thu hút khách hàng của dự án này.

ĐÃ CÓ DANG SÁCH 50 CĂN BIỆT THỰ MANHATTAN

VIEW ĐẸP - GIÁ TỐT - ƯU ĐÃI TỐI ĐA

ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ GIỮ CĂN - HOTLINE: 0968 980 280
toa-nha-45-tang-vinhomes-riva-hai-phong
KH NHẬN ĐƯỢC GÌ?

- Tài liệu bán hàng mới nhất từ CĐT Vingroup

- Qũy căn đẹp nhất dự án

- Chính sách ưu đãi tốt đa từ CĐT Vingroup