PARIS 81 CĂN- ĐANG HOÀN THIỆN

Tiến độ dự án Vinhomes Imperia tháng 6

Là cái tên nhận được sự kỳ vọng lớn của giới đầu tư Bất động sản, dự án Vinhomes Imperia hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng về vị trí, hạ tầng cùng chuỗi tiện ích đồng bộ, thiết kế đẳng cấp bậc nhất. Có lẽ vì vậy mà bất kỳ mọi thông tin nào về dự án luôn được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư quan tâm, đặc biệt về tiến độ giải phóng mặt bằng – xây dựng – bàn giao của dự án.

Tiến độ dự án Vinhomes Imperia tháng 6

Như những thông tin đã đề cập trước đây, dự án Vinhomes Imperia sở hữu 5 phân khu đẳng cấp quốc tế gồm: The Paris, The Monaco, The Manhattan, The Venice và tòa tháp 45 tầng – tòa nhà cao nhất vùng Duyên Hải Bắc Bộ. Vào những ngày giữa tháng 6, chúng tôi đã có cuộc ghé thăm công trường 78.5 hecta dự án Vinhomes Imperia. Khác với thời điểm cách đây chưa đến một năm, hình ảnh về một khu đô thị hiện đại và đẳng cấp bậc nhất đất Cảng Hải Phòng đang dần hiện ra trước mắt chúng tôi. Với quy mô khủng hiếm thấy, dự án Vinhomes Hải Phòng đang đúng nghĩa trở thành “đại công trường” bởi vật liệu xây dựng, công nhân cùng hệ thống cây xanh mới đưa vào khu đô thị.

Trong cuộc khảo sát lần này, đoàn khảo sát dự án đã kịp khi lại những hình ảnh đáng nhớ về dự án Vinhomes Imperia để gửi đến những nhà đầu từ quan tâm đến dự án.

VENICE+MONACO-GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG

Phân khu The Venice và The Monaco đang trong giai đoạn giải phóng mặt bằng

 

PARIS-XÂY THÔ

Phân khu The Paris đang xây thô

PARIS-ĐANG XÂY THÔ

Phân khu The Paris đang xây thô

 

81 căn The Paris đang hoàn thiện

81 căn The Paris đang hoàn thiện

PARIS- HOÀN THIỆN MÓNG

Phân khu The Paris đang hoàn thiện phần móng

 

PARIS 81 CĂN- ĐANG HOÀN THIỆN

81 căn The Paris đang hoàn thiện

Theo những hình ảnh chúng tôi ghi lại tại công trường thi công dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng, tiến độ giải phóng mặt bằng hai phân khu The Monaco và Venice đang được đẩy nhanh nhằm đảm bảo cam kết về tiến độ mà CĐT Vingoup đã cam kết với khách hàng. Ngoài ra, phân khu Paris đã bước vào giai đoạn hoàn thiện 81 căn biệt thự đẳng cấp và giải phóng mặt bằng để tiếp tục hoàn thiện phân khu. Như vậy, với nỗ lực không ngừng của mình cùng chính sách thuận lợi từ thành phố Hải Phòng, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ được thực hiện đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Thời điểm bàn giao dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng?

Sau thành công của chuỗi các dự án Vinhomes trên khắp cả nước như Vinhomes Green Bay, Vinhomes Riverside Long Biên, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City… Vingroup hoàn toàn xứng đáng là cái tên được khách hàng và nhà đầu tư tín nhiệm.

Theo giới chuyên gia nhận định “Vingroup là một trong số ít các nhà đầu tư trên thị trường hiện nay có thể cam kết về tiến độ và chất lượng các dự án của mình với khách hàng. Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn có quyền tin tưởng vào thành côn tiếp theo mang tên Vinhomes Imperia”. Theo đó, dự án sẽ được bàn giao theo đúng tiến độ mà CĐT cam kết trong hợp đồng mua bán với quý khách hàng với các điều khoản rõ ràng. Thông tin về tiến độ dự án sẽ được chúng tôi tiếp tục đưa tin, mời quý khách hàng chú ý theo dõi.

ĐÃ CÓ DANG SÁCH 50 CĂN BIỆT THỰ MANHATTAN

VIEW ĐẸP - GIÁ TỐT - ƯU ĐÃI TỐI ĐA

ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ GIỮ CĂN - HOTLINE: 0968 980 280
toa-nha-45-tang-vinhomes-riva-hai-phong
KH NHẬN ĐƯỢC GÌ?

- Tài liệu bán hàng mới nhất từ CĐT Vingroup

- Qũy căn đẹp nhất dự án

- Chính sách ưu đãi tốt đa từ CĐT Vingroup