tien ich vinhomes hai phong 3

Tiến độ thi công Vinhomes Hải Phòng tháng 1/2017

Vinhomes Hải Phòng (Vinhomes Riva City) là một trong những dự án nổi bật nhất tại thị trường Hải Phòng hiện nay. Dự án được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn danh giá Vingroup với số vốn xây dựng khổng lồ, có thể nói sau chuỗi dự án thành công tại Hải Phòng như: Vincom Hải Phòng, Vinmec Hải Phòng, khu sinh thái Vũ Yên thì Vinhomes Riva City chính là bước ngoặc đánh dấu sự trở lại của “chủ đầu tư danh tiếng nhất thị trường tại trường đất cảng. Khi những thông tin mới nhất của Siêu đô thị này được hé mở thì khách hàng và giới đầu tư đang đổ dồn về “trái tim mới của Hải Phòng – Vinhomes Riva City”. Đặc biệt, vào những ngày đầu năm mới 2017, tiến độ dự án Vinhomes Hải Phòng là thông tin nhận được nhiều sự chú ý hơn hết.

vinhomes-riva-city

Tòa tháp khách sạn 45 tầng Vinhomes Riva City – niềm tự hào mới của Hải Phòng

Update tiến độ Vinhomes Riva City Hải Phòng

Vào những ngày đầu năm mới 2017, http://vinhomeriversidehaiphong.com.vn/ đã có chuyến khảo tiến độ thi công dự án Vinhomes Riva City. Theo thông tin chúng tôi đã cập nhật trước đây “Phó Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng (Hải Phòng) cho biết: Hộ dân cuối cùng trong diện di dời, giải phóng mặt bằng dự án Khu đô thị Vinhomes Riva City đã ký cam kết, bàn giao mặt bằng. Như vậy, sau hơn 1 năm nỗ lực triển khai, việc giải phóng mặt bằng dự án hoàn tất”

Như vậy, dự án đã chính thức hoàn tất giai đoạn giải phỏng mặt bằng vào cuối năm 2016 và dự kiến sẽ sớm mở bán vào thời gian sắp tới. Tiến độ Vinhomes Riva City đang được chủ đầu tư Vingroup đầy nhanh tiến độ, đáp ứng đúng thời điểm bàn giao biệt thự, liền kề và shophouse đã cam kết với khách hàng. Sau những thành công của các dự án Vinhomes trước đây thì quý khách hàng hoàn toàn có quyền tin tưởng vào sản phẩm tiếp theo Vinrgroup làm chủ đầu tư.

Hình ảnh về tiến độ thi công Vinhomes Riva City

Hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng Vinhomes Riva City tháng 1/2017:

vinhomes riva city

Hình ảnh 1: Tiến độ thi công biệt thự Vinhomes Riva City

vinhomes riva city

Hình ảnh 2: Tiến độ thi công biệt thự Vinhomes Riva City

vinhomes riva city

Hình ảnh 3: Tiến độ thi công biệt thự Vinhomes Riva City

vinhomes riva city

Hình ảnh 4: Bên ngoài dự án Vinhomes Riva City

Thông tin về tiến độ dự án sẽ chúng tôi cập nhật liên tục, mời quý khách hàng đăng ký để nhận những thông tin mới nhất về dự án:

ĐÃ CÓ DANG SÁCH 50 CĂN BIỆT THỰ MANHATTAN

VIEW ĐẸP - GIÁ TỐT - ƯU ĐÃI TỐI ĐA

ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ GIỮ CĂN - HOTLINE: 0968 980 280
toa-nha-45-tang-vinhomes-riva-hai-phong
KH NHẬN ĐƯỢC GÌ?

- Tài liệu bán hàng mới nhất từ CĐT Vingroup

- Qũy căn đẹp nhất dự án

- Chính sách ưu đãi tốt đa từ CĐT Vingroup