vinhomes-riva-city

Tòa nhà 45 tầng Vinhomes Riva City chính thức khởi công

Trước sự ngỡ ngàng của nhiều khách hàng, dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng đã chính thức khởi công tòa nhà cao nhất Hải Phòng với chiều cao 45 tầng, đây cũng là tòa nhà cao nhất miền Duyên Hải Bắc Bộ hiện tại. Theo thông tin công bố báo trí từ chủ đầu tư Vingroup thì tòa nhà đẳng cấp này đã chính thức khởi công vào chiều ngày 18/9.

Lễ khởi công tòa nhà 45 tầng tại dự án Vinhomes Riva City

Tham dự lễ khởi công tòa nhà cao 45 tầng có sự tham dự của ban lãnh đạo UBND thành phố Hải Phòng và đặc biệt là thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Tùng – Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng “Đánh giá cao ý tưởng và quy hoạch kiến trúc của dự án, đặc biệt tòa tháp 45 tầng sẽ là niềm tự hào của thành phố Hải Phòng. Khi công trình tổ hợp TTTM và khách sạn được đưa vào sử dụng, sẽ góp phần thay đổi diện mạo đô thị và thúc đẩy sự phát triển của thành phố Hải Phòng”.

khoi-cong-vinhomes-riva-city-thap-45-tang

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham dự lễ khởi công Vinhomes Riva City

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Tùng cũng cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi để dự án Vinhomes Hải Phòng có thể hoàn đúng kế hoặc đặt ra cùng lời cảm ơn hơn 1.000 hộ dân cùng 10 doanh nghiệp đã thực hiện công việc di rời đúng thời hạn.

Quy mô “khủng” của tòa nhà cao nhất Hải Phòng

Là tòa tháp cao nhất tại Hải Phòng hiện nay với chiều cao 148 m – 45 tầng, tháp Vinhomes Hải Phòng hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng của Hải Phòng và các tỉnh miền Duyên Hải Bắc Bộ. Tòa tháp bao gồm tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ và khách sạn 5 sao cao cấp với tổng diện tích 30.000 m2.

vinhomes-riva-city-hai-phong

Tòa nhà 45 tầng Vinhomes Hải Phòng

Theo thông tin thiết kế thì, tòa tháp có tầm view tuyệt đẹp nhìn ra hồ điều hòa rộng 8.2 ha và sông hồ khoáng đạt bên khu đô thị. Trung tâm thương mại Vicom sẽ được bố trí ở các tầng 1, 2 và 3 theo mô hình “All in one” chắc chắn sẽ trở thành điểm mua sắm lý tưởng cho những khách hàng tương lai. Từ tầng 4 lên đến tầng 45 là khu khách sạn Vinpearl Hotel City sang trọng với quy mô 300 phòng, đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Bên cạnh hệ thống khách sạn và trung tâm thương mại, tòa tháp sẽ có rất nhiều tiện ích đi kèm như Spa – Gym, nhà hàng sang trọng, khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi…Với thiết kế độc đáo được thực hiện bởi công ty tư vấn thiết kế Humphrey & Partners (Hoa Kỳ) chắc chắn khu đô thị Vinhomes Riva City sẽ mang đến một công trình chất lượng cho thành phố Hải Phòng, trở thành niềm tự hào của người dân đất Cảng.

ĐÃ CÓ DANG SÁCH 50 CĂN BIỆT THỰ MANHATTAN

VIEW ĐẸP - GIÁ TỐT - ƯU ĐÃI TỐI ĐA

ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ GIỮ CĂN - HOTLINE: 0968 980 280
toa-nha-45-tang-vinhomes-riva-hai-phong
KH NHẬN ĐƯỢC GÌ?

- Tài liệu bán hàng mới nhất từ CĐT Vingroup

- Qũy căn đẹp nhất dự án

- Chính sách ưu đãi tốt đa từ CĐT Vingroup