paris vinhomes hai phong

Vinhomes Imperia: Dự án làm thay da đổi thịt đất Cảng

Với hy vọng mang đến cho quý cư dân thành phố hoa phượng đỏ một không gian sống tuyệt vời, đẳng cấp, Tập đoàn Vingroup đã triển khai xây dựng dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng. Với những điểm nhấn đặc biệt về vị trí, thiết kế và không gian sống, dự án hứa hẹn sẽ làm hài lòng quý khách hàng sinh sống trong tương lai.

Vinhomes Imperia làm thay đổi diện mạo đất Cảng

vinhomes hai phong banner

Hải Phòng là một trong những địa bàn đầu tư trọng điểm của Tập đoàn Vingroup với nhiều dự án như Trung tâm thương mại Vincom Plaza Lê Thánh Tông; Vinpearl Golf Hải Phòng (giai đoạn 1 của dự án Vũ Yên); Bệnh viện Vinmec Hải Phòng và mới nhất là khu phức hợp 5 sao Vinhomes Imperia.

Vinhomes Imperia trải dài trên diện tích hơn 78 hecta đất vàng tại khu vực phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Dự án mang đến cơ sở hạ tầng đẳng cấp cho đất Cảng Hải Phòng. Nhiều công trình đẳng cấp đã được chủ đầu tư Vingroup triển khai quanh khu vực các dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng đang triển khai, đây là điều mà không phải chủ đầu tư nào cũng có thể làm được.

Theo đó, Vingroup tài trợ toàn bộ kinh phí  nâng cấp, sửa chữa bao gồm sơn lại thành cầu Thượng Lý, thay mới lan can, bổ sung mới hệ thống đèn chiếu sáng…. Việc nâng cấp, sửa chữa bao gồm: sơn lại thành cầu; thay mới lan can; thay thế và bổ sung mới hệ thống đèn chiếu sáng, đèn hắt; sơn lại vạch phân làn giao thông trên mặt cầu. Có thể nói, Vinhomes Imperia góp phần quan trọng làm thay đổi diện mạo của đất Cảng.

Cuộc sống thượng lưu tại Vinhomes Imperia

boutique vinhomes imperia

Vinhomes Imperia chính là dự án đầu tiên được xây dựng và hướng đến một cuộc sống đẳng cấp với những tiện ích 5 sao. Và chắc chắn đây chính là chốn an cư không thể lý tưởng hơn cho các đại gia đất Cảng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Những căn biệt thự, liền kề tại khu đô thị Vinhomes Hải Phòng được thiết kế tinh tế và đẳng cấp mà hơn thế sở hữu tầm view rộng mở cùng với thiết bị cực hiện đại sẽ khiến khách hàng như được tận hưởng và trải nghiệm được một cuộc sống như mơ ngay trong chính nơi an cư của mình.

Sống tại Vinhomes Imperia là sống trọn vẹn từng phút giây

ĐÃ CÓ DANG SÁCH 50 CĂN BIỆT THỰ MANHATTAN

VIEW ĐẸP - GIÁ TỐT - ƯU ĐÃI TỐI ĐA

ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ GIỮ CĂN - HOTLINE: 0968 980 280
toa-nha-45-tang-vinhomes-riva-hai-phong
KH NHẬN ĐƯỢC GÌ?

- Tài liệu bán hàng mới nhất từ CĐT Vingroup

- Qũy căn đẹp nhất dự án

- Chính sách ưu đãi tốt đa từ CĐT Vingroup