nha-pho-thuong-mai-vinhomes-riverside

Vinhomes Riva City: Cơ hội hay thách thức cho Vingroup?

Vinhomes Riva City Hải Phòng (Vinhomes Hải Phòng)  đang trở thành tâm điểm chú ý của thị trường những ngày gần đây. Với sức hút nổi bật đến từ vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng, chuỗi hạ tầng hiện đại cùng hàng trăm tiện ích đẳng cấp Vinhomes Riva City Hải Phòng trở thành dự án nổi bật nhất tại thành phố hoa phượng đỏ năm 2016. Cùng với sự phát triển này là cơ hội cũng như thách thức đối với CĐT Vingroup.

Vinhomes Riva City mang đến cơ hội gì cho Vingroup?

vi-tri-vinhomes-riverside-hai-phong1

Dấn thân vào thị trường đang được giới đầu tư và khách hàng đặc biệt săn đón, Vingroup đã bỏ số vốn khổng lồ vào dự án Vinhomes Hải Phòng (hay còn có tên gọi trước đây Vinhomes Riverside Hải Phòng). Dự án có tổng quy mô lên đến 78.5 ha đất vàng tại khu vực cửa ngõ của thành phố Hải Phòng với 3 mặt tiền đắc địa, tiếp giáp 2 con sông lớn tại Hải Phòng. Mảnh đất hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố “Nhất cận thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ” hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống tài lộc và trọn vẹn nhất cho cư dân tương lai.

Không phải là dự án tiên phong vào thị trường Hải Phòng, trước Vinhomes Riva City thì Vingroup đã đầu tư hoàng loạt dự án nền như: khu sinh thái Vũ Yên, Vincom Hải Phòng, Vinmec Hải Phòng…Do vậy, chủ đầu tư danh giá này đã có những bước thành công ban đầu tại thị trường phồn hoa đất Cảng với các công trình có quy mô lớn.

Những thách thức tiếp theo chờ đón Vingroup?

liền-kề-vinhomes-hải-phòng

Tuy đã có kinh nghiệm triển khai hàng loạt dự án tại Hải Phòng nhưng Vingroup cũng gặp không ít thử thách khi đối diện thị trường phồn hoa này.

  • Được đánh giá là miếng mồi lớn với rất nhiều ông lớn nhảy vào, Hải Phòng thu hút đông đảo giới đầu tư trong nước và quốc tế đầu tư. Do vậy, Vingroup chấp nhận đầu tư vào Hải Phòng cũng đồng nghĩa với sức cạnh tranh ngày càng lớn.
  • Theo ước tính, chi phí đầu tư vào các dự án tại Hải Phòng thường có mức chi phí đầu tư khủng nên các doanh nghiệp đầu tư vào thị trường tiềm năng này cần có tiềm lực mạnh về kinh tế.

Sau chuỗi thành công của những dự án Vinhomes tại các thành phố lớn như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Gold River, Vinhomes Times City, Vinhomes Gardenia…thì Vinhomes Riva City chuẩn bị có mặt tại thị trường đẳng cấp Hải Phòng. Đứng trước những cơ hội và thách thức, Vingroup đang được kỳ vọng sẽ chứng tỏ sức mạnh của mình tại thành phố Hoa Phượng Đỏ.

ĐÃ CÓ DANG SÁCH 50 CĂN BIỆT THỰ MANHATTAN

VIEW ĐẸP - GIÁ TỐT - ƯU ĐÃI TỐI ĐA

ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ GIỮ CĂN - HOTLINE: 0968 980 280
toa-nha-45-tang-vinhomes-riva-hai-phong
KH NHẬN ĐƯỢC GÌ?

- Tài liệu bán hàng mới nhất từ CĐT Vingroup

- Qũy căn đẹp nhất dự án

- Chính sách ưu đãi tốt đa từ CĐT Vingroup