vinhomes-riverside

Vinhomes Riva City giải cơn khát BĐS Hải Phòng

Vinhomes Riva City Hải Phòng (tên gọi khác của Vinhomes Riverside Hải Phòng) tọa lạc tại vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây của Hải Phòng, kết nối các điểm giao thông quan trọng kết nối Hải Phòng – các tỉnh Duyên Hải Bắc Bộ, Hải Phòng – Hà Nội. Dự án được xây dựng chính tại thời điểm thị trường BĐS Hải Phòng đang khan hiếm căn hộ cao cấp. Theo thống kê của báo đầu tư, số lượng lao động nước ngoài sẽ còn tăng trong thời gian tới, bởi thời gian gần đây, Hải Phòng liên tục thu hút các dự án FDI mới (dự kiến trong năm 2016, Hải Phòng sẽ hút hơn 3 tỷ USD vốn FDI), kéo theo nhu cầu về chỗ ở cho các đối tượng người nước ngoài. Như vậy, có thể thấy, nhu cầu về nhà ở cho người lao động nước ngoài đang tăng cao, trong khi nguồn cung hạn chế.

vi-tri-du-an-vinhomes-riverside-haiphong

Hiện tại, các dự án căn hộ cao cấp cho thuê như H Tower, Sun Flower, Somerset (thuộc Dự án TD Plaza Hải Phòng) đã lấp đầy, nhu cầu về sở hữu nhà ở đang trở nên khai hiếm hơn bao giờ hết. Vinhomes Riva City là số ít các dự án đẳng cấp đang được triển khai tại đất Cảng với quy mô khủng với tới 78.5 ha gồm khu tổ hợp biệt thự – liền kề – khách sạn – nhà ở cao tầng. Dự án Vinhomes Riva City đã chính thức khởi công vào 4/3/2016 với tốc độ xây dựng như hiện tại Vinhomes Hải Phòng sẽ sớm ra mắt thị trường, cung cấp hàng căn hộ, biệt thự, liền kề cao cấp.

biet thu vinhomes riva city

Khi các dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng hoàn thành, nhiều người mua chưa có nhu cầu ở có thể cho chủ đầu tư thuê lại. Khi đó, chủ đầu tư các dự án sẽ nhắm đến phân khúc căn hộ cao cấp cho người nước ngoài thuê để gia tăng lợi nhuận. Đặc biệt, những thành công của thương hiệu Vinhomes trước đây, khách hàng hoàn toàn có quyền tin tưởng số vốn mình bỏ ra sẽ thu lại lợi nhuận tương xứng.

Không lâu nữa trong tương lai, dự án sẽ xây dựng tòa nhà cao nhất Hải Phòng, cao nhất miền Duyên Hải Bắc Bộ. Vinhomes Riva City hứa hẹn sẽ thay đổi diện mạo mới cho thành phố Hải Phòng xinh đẹp.

ĐÃ CÓ DANG SÁCH 50 CĂN BIỆT THỰ MANHATTAN

VIEW ĐẸP - GIÁ TỐT - ƯU ĐÃI TỐI ĐA

ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ GIỮ CĂN - HOTLINE: 0968 980 280
toa-nha-45-tang-vinhomes-riva-hai-phong
KH NHẬN ĐƯỢC GÌ?

- Tài liệu bán hàng mới nhất từ CĐT Vingroup

- Qũy căn đẹp nhất dự án

- Chính sách ưu đãi tốt đa từ CĐT Vingroup