vinhomes riverside hai phong banner 1

Vinhomes Riva City làm náo động thự trường BĐS đất Cảng

Vinhomes Riva City ( Vinhomes Hải Phòng) là dự án mới nhất được tập đoàn Vingroup đầu tư và triển khai tại thành phố phồn hoa Hải Phòng.  Nếu nói đến một siêu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại Hải Phòng thì Vinhomes Riva City là cái tên không thể không nhắc tới.

nha-pho-thuong-mai-vinhomes-riverside

QUY MÔ DỰ ÁN VINHOMES RIVA CITY

Khu đô thị Vinhomes Riva City còn được biết tới với cái tên Vinhomes Riverside Hải Phòng. Trong tương lai không xa dự án hứa hẹn sẽ là niềm tự hào của người dân đất Cảng bởi thiết kế đẳng cấp – quy mô trải dài. Cụ thể:

♦ Tên dự án: Vinhomes Riva City (Tên gọi chưa chính thức)

♦ Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

♦ Quy mô dự án: 78.5 ha

♦ Vị trí tọa lạc: 2 mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, 2 mặt còn lại tiếp giáp với chuyến đường giao thông huyết mạch đi Hà Nội và các tỉnh lân cận phía Bắc.

♦ Sản phẩm mở bán: Liền kề, shophouse và biệt thự Vinhomes Riva City

Với những lợi thế về vị trí, từ khu đô thị có thể nhìn bao quát khắp thành phố Hải Phòng phồn hoa – đẳng cấp. Trong tương lai không xa, người ta sẽ thấy tòa nhà 45 tầng – cao nhất miền Duyên Hải được xây dựng tại cửa ngõ giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính.

Cơn sốt biệt thự Vinhomes Riva City

Biệt thự Vinhomes Riva City là sản phẩm nổi bật của dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng, đây loại loại hình sản phẩm phù hợp với nhu cầu về tiện nghi – không gian của nhiều khách hàng. Đặc biệt, chính sách bán biệt thự Vinhomes Hải Phòng sở hữu vị trí đẹp nhất thành phố Hoa Phượng Đỏ với 2 tầm view tuyệt đẹp hướng sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý nên cư dân tương lai có thể tận hưởng một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

khai-truong-trung-tam-thuong-mai-vincom-dau-tien-tai-hai-phong1443672371

Sau bước chào thị trường Hải Phòng bằng Vincom Hải Phòng, bệnh viện Vinmec và siêu đô thị sinh thái thì Vinhomes Riva City Hải Phòng là sản phẩm gây chú ý trên thị trường vào thời gian này.Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng đã chính thức được khởi công và chuẩn bị chào thị trường vào thời gian sắp tới. Qúy khách hàng quan tâm tới tin tức siêu đô thị này, vui lòng đăng ký để nhận những thông tin mới nhất.

ĐÃ CÓ DANG SÁCH 50 CĂN BIỆT THỰ MANHATTAN

VIEW ĐẸP - GIÁ TỐT - ƯU ĐÃI TỐI ĐA

ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ GIỮ CĂN - HOTLINE: 0968 980 280
toa-nha-45-tang-vinhomes-riva-hai-phong
KH NHẬN ĐƯỢC GÌ?

- Tài liệu bán hàng mới nhất từ CĐT Vingroup

- Qũy căn đẹp nhất dự án

- Chính sách ưu đãi tốt đa từ CĐT Vingroup