biệt thự đơn lập Vinhomes Riverside Hải Phòng

Vinhomes Riva City tâm điểm “Nóng” của BĐS Hải Phòng

Vinhomes Riva City ( tên gọi dự kiến Vinhomes Riverside Hải Phòng) đang thu hút được đông đảo sự chú ý người dân đất cảng suốt thời gian vừa qua. Giới đầu tư cũng đang ngón chờ từng phút, từng giây của siêu đô thị này, chưa bao giờ người ta thấy một dự án BĐS thành phố Hoa Phượng Đỏ lại có sức hút đến vậy.

lien-ket-vung-vinhomes-riverside-hai-phong

Liên kết vùng Vinhomes Riva Cỉty

Chủ đầu tư Vinhomes Riva City là ai?

Nói đến Vingroup, người ta sẽ nhớ đến ngay một tập đoàn siêu quốc gia làm mưa làm gió tại thị trường quê nhà suốt 15 năm qua. Từ những ngày đầu lập nghiệp tại Việt Nam, Vinrgoup đã chứng tỏ mình là một “Ông lớn” với số vốn khổng lồ, đầu tư đa ngành – đa lĩnh vực và liên tục cho ra đời những thương hiệu uy tín như : Vinhomes, Vincom, Vinmart, VinEco…Có thể không cần nói quá nhiều về chủ đầu tư danh giá này thì công chúng cũng đã đón nhận Vinrgoup như một tập đoàn danh tiếng, luôn cam kết chất lượng về chất lượng và tiến độ qua hàng loạt dự án BĐS triển khai tại các thành phố lớn thành công như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City và Vinhomes Reiverside…

biệt thự vinhomes hải phòng (ảnh minh họa)

Dấn thân vào thị trường Hải Phòng – đô thị loại 1 thành phố đại diện cho nền kinh tế phát triển của các tỉnh phía Bắc, Vingroup đã có từng bước mở đầy ấn tượng. Cụ thể:

  • Tháng 10/2015, Trung tâm thương mại Vincom Center Lê Thánh Tông và 28.000 m2 sàn nhà phố Shophouse chính thức đi vào hoạt đông
  • Ngày 4/3/2016, dự án Vinhomes Riva City được khởi công với tòa cao ốc 45 tầng, gồm: khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại mang đẳng cấp 5 sao, biệt thự liền kề…

Trong tương lai không xa, khu đô thị Vinhomes Riva City sẽ mang tới diện mạo mới ĐẲNG CẤP – TIỆN LỢI  hơn cho người dân đất Cảng nói riêng và các tỉnh vùng Duyên Hải Bắc Bộ nói chung.

Thông tin tổng quan về dự án Vinhomes Riva City

Dự án Vinhomes Riva City hay còn được gọi Vinhomes Riverside Hải Phòng có diện tích lên tới 78.5 ha, hội tụ đầy đủ 3 yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang” – nhìn ra sông Cấm và sông Thượng Lý, tiếp giáp tuyến đường huyết mạch kết nối Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, tọa lạc tại khu vực trung tâm văn hóa – kinh tế – chính trị lớn tại thành phố Hải Phòng phồn hoa.

vi-tri-vinhomes-riverside-hai-phong1

Vị trí Vinhomes Rivacity

Với những lợi thế về vị trí Vinhomes Riva City mang trong mình tiềm năng phát triển mà không phải dự án nào cũng có được như: Chủ đầu tư uy tín – cam kết về tiến độ bàn giao, hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại và các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Thời gian mở bán siêu đô thị Vinhomes Riva City đang tới rất gần, Quý khách hàng quan tâm tới thông tin về dự án vui lòng đăng ký để nhận những thông tin mới nhất.

ĐÃ CÓ DANG SÁCH 50 CĂN BIỆT THỰ MANHATTAN

VIEW ĐẸP - GIÁ TỐT - ƯU ĐÃI TỐI ĐA

ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ GIỮ CĂN - HOTLINE: 0968 980 280
toa-nha-45-tang-vinhomes-riva-hai-phong
KH NHẬN ĐƯỢC GÌ?

- Tài liệu bán hàng mới nhất từ CĐT Vingroup

- Qũy căn đẹp nhất dự án

- Chính sách ưu đãi tốt đa từ CĐT Vingroup