tien-ich-6

Vinhomes Riva City “Vị trí vàng” bên sông Cấm

Vinhomes Riva City (Vinhomes Riverside Hải Phòng) chắc hẳn là cái tên không còn xa lạ với nhiều quý khách hàng nữa, dự án được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn danh giá nhất thị trường hiện nay Vingroup. Với những lợi thế về vị trí địa lý Vinhomes Riva City Hải Phòng đang nhận được sự quan tâm thì đông đảo khách hàng.

Vinhomes Riva City – “Vị trí vàng” bên sông Cấm

Sông Cấm bắt đầu tại ngã ba An Dương thuộc địa phận xã Minh Hòa (huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) nơi hợp lưu của hai con sông Kinh Môn và sông Hàn, một phân lưu của sông Kinh Thầy. Từ ngã ba Nống, sông chảy cơ bản theo theo hướng tây bắc-đông nam nhưng uốn khúc tạo thành hình chữ M, đến địa phận phường Quán Toan (quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng) đổi hướng chảy theo hướng đông và đông nam để đổ ra biển Đông ở cửa Cấm, lệch một ít về hướng đông nam. Sông có chiều dài tổng cộng khoảng 7.000 m, đi qua và làm ranh giới giữa các địa phương như huyện An Dương, huyện Thủy Nguyên, các quận Hồng Bàng, Ngô Quyền, Hải An. Cảng Hải Phòng nằm trên sông cách cửa Cấm khoảng 5 km. Với vị trí đắc địa tiếp giáp sông Cấm và sông Thượng Lý, dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng sở hữu nhiều lợi thế từ vị trí địa lý.

Dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi – giải trí – kinh tế – văn hóa nổi tiếng tại Hải Phòng:

  • Cách nhà hát lớn 1.5km
  • Nằm rất gần trung tâm hành chính của Hải Phòng
  • Cách sân bay khoảng 7 km
  • Cách Vincom khoảng 2 km

Ngoài ra, vị trí dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng còn nằm rất gần với trường học, bệnh viện, ngân hàng và khu vui chơi cho trẻ em. Do vậy, sức hút của dự án đang có dấu hiệu nóng lên những ngày qua.

Thông tin chi tiết dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng được chúng tôi cập nhật liên tục tại http://vinhomeriversidehaiphong.com.vn/ , mời Qúy khách hàng chú ý theo dõi.

ĐÃ CÓ DANG SÁCH 50 CĂN BIỆT THỰ MANHATTAN

VIEW ĐẸP - GIÁ TỐT - ƯU ĐÃI TỐI ĐA

ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ GIỮ CĂN - HOTLINE: 0968 980 280
toa-nha-45-tang-vinhomes-riva-hai-phong
KH NHẬN ĐƯỢC GÌ?

- Tài liệu bán hàng mới nhất từ CĐT Vingroup

- Qũy căn đẹp nhất dự án

- Chính sách ưu đãi tốt đa từ CĐT Vingroup