vinhomes-riverside-hai-phong-banner1

Vinhomes Imperia – Viên ngọc xanh giữa lòng đất Cảnh

Vinhomes Riva City Hải Phòng – cái tên được nhắc đến nhiều trong những ngày cuối năm 2016. Dự án được khách hàng và giới chuyên gia đánh giá là “viên ngọc xanh giữa lòng đất Cảng” bởi không gian xanh Vinhomes Riva City mang đến chắc chắn sẽ làm say lòng bất kỳ khách hàng khó tính nào.

Vị thế đắc địa bậc nhất của Vinhomes Riva City

vi-tri-vinhomes-riverside-hai-phong

Khu đô thị Vinhomes Riva City (Vinhomes Riverside Hải Phòng) được trải dài trên diện tích 78.5 ha tại phường Thượng Lý – quận Hồng Bàng – thành phố Hải Phòng. Dự án tọa lạc tại khu vực trung tâm văn hóa – kinh tế – chính trị lớn của Hải Phòng, với vị thế đắc địa “Nhất cận Thị, nhị cận Giang, tam cận Lộ” Vinhomes Riva City HảI Phòng đang được nhiều khách hàng săn đón. Từ vị trí dự án, cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm kinh tế – văn hóa – giải trí lớn tại Hải Phòng như:

  • Nằm rất gần nhà hát lớn Hải Phòng
  • Di chuyển dễ dàng ra sân bay Cát Bi
  • Nằm tiếp giáp các ngân hàng, trường học lớn

Với những lợi thế về vị trí địa lý lý tưởng, dự án đang trở thành tâm điểm chú ý những ngày cuối năm 2016 tại mảnh đất Cảng phồn hoa.

Vinhomes Riva City – viên ngọc xanh giữa lòng đất Cảng

lien-ke-vinhomes-hai-phong

Xét theo yếu tố phong thủy, dự án Vinhomes Riva City được xem như mảnh đất đắc địa bậc nhất tại Hải Phòng bởi tòa lạc trên mảnh đất có vượng khí, đem đến may mắn và thành công cho khách hàng. Ngoài ra, lợi thế tiếp giáp 2 mặt sông Thượng Lý và sông Cấm nên khu đô thị quanh năm luôn có khí hậu mát mẻ, dễ chịu và trong lành.

Đồng thời, từ vị trí dự án Vinhomes Hải Phòng cũng rất dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm cần thiết cho cư sống của cư dân tương lai. Đặc biệt, dự án sở hữu chuỗi tiện ích vô cùng đẳng cấp được bố trí đan xen hệ thống hạ tầng một cách tinh tế và khéo léo nên con cái cư dân có thể vui chơi và học tập trong một không gian tuyệt vời nhất tại thành phố Hải Phòng phồn hoa.

Thông tin chi tiết dự án Vinhomes Riva City được cập nhật liên tục tại: http://vinhomeriversidehaiphong.com.vn/

ĐÃ CÓ DANG SÁCH 50 CĂN BIỆT THỰ MANHATTAN

VIEW ĐẸP - GIÁ TỐT - ƯU ĐÃI TỐI ĐA

ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ GIỮ CĂN - HOTLINE: 0968 980 280
toa-nha-45-tang-vinhomes-riva-hai-phong
KH NHẬN ĐƯỢC GÌ?

- Tài liệu bán hàng mới nhất từ CĐT Vingroup

- Qũy căn đẹp nhất dự án

- Chính sách ưu đãi tốt đa từ CĐT Vingroup