phong-khach-vinhomes-golden-river

Vinhomes Riverside Hải Phòng nằm trong điểm vàng kinh tế

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside Hải Phòng tọa lạc trên tuyến đường 5 huyết mạch kết nối Hải Phòng với các thành phố lớn của cả nước. Điều gì khiến Siêu đô thị này trở nên hấp dẫn như vậy?

Vị trí đắc địa của dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương và là khu đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia cùng với Cần Thơ và Đà Nẵng. Tính đến tháng 12/2015, dân số Hải Phòng là 2.103.500 người, trong đó dân cư thành thị chiếm 46,1% và dân cư nông thôn chiếm 53,9%, là thành phố đông dân thứ 3 ở Việt Nam. Có thể đánh giá, Hải Phòng là thành phố phát triển toàn diện hệ thống hạ tầng – giao thông và đang trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa lớn tại miền Bắc.

vi-tri-du-an-vinhomes-riverside-haiphong

Nhận thấy tiềm năng phát triển này, CĐT Vingroup đã đầu tư và xây dựng Vinhomes Riverside Hải Phòng tại điểm vàng kinh tế của Hải Phòng. Vị trí Vinhomes Hải Phòng được các chuyên gia nhận định là vị trí đem lại “Đại Cát” cho nhờ đầu tư cả về mặt vị trí địa lý và phong thủy nhờ sở hữu 2 mặt tiền tiếp giáp 2 tuyến đường huyết mạch và 2 mặt tiền có tầm view tuyệt đẹp nhìn ra sông Cấm và sông Thượng Lý.

Tiềm năng phát triển của dự án Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Riverside nằm trong chiến lược thâm nhập và phát triển thị trường Hải Phòng của Vingroup. Sau quãng thời gian trầm lắng, Hải Phòng đã trở nên nhộn nhịp với hàng loạt các dự án được triển khai. Tháng 10/2015, Tập đoàn danh tiếng Vingroup đã chính thức chào cư dân thành phố Cảng bằng dự án Trung tâm thương mại Vincom Center Lê Thánh Tông và 28.000 m2 sàn nhà phố Shophouse. Sau đó là dự án Vinhomes Riverside khởi công hôm 4/3/2016, với tòa cao ốc 45 tầng, gồm: khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại mang đẳng cấp 5 sao, biệt thự liền kề. Như vậy, trong tương lai không xa, thành phố Cảng sẽ mang một diện mạo mới xinh đẹp và hiện đai hơn xưa.

biet-thu-vinhomes-riverside

Cùng với tiềm năng phát triển kinh tế nội tại, hệ thống hạ tầng tại Hải Phòng cũng liên tục được mở rộng với việc mở thêm tuyến tuyến bay mới tới thẳng các tỉnh phía Nam, rồi đường cao tốc rút ngắn khoảng cách di chuyển với Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Không chỉ giảm ngắn thời gian di chuyển, thuận lợi cho hoạt động giao thương giữa Hải Phòng và các tỉnh Nam Bộ mà còn đưa Hải Phòng đón thêm hàng nghìn lượt khách du lịch mỗi năm.

Với những lợi thế nội tại về vị trí, uy tín chủ đầu tư và hệ thống hạ tầng Vinhomes Riverside Hải Phòng chắc chắn sẽ trở thành miền đất hứa của chủ đầu tư trong thời gian sắp tới.

 

ĐÃ CÓ DANG SÁCH 50 CĂN BIỆT THỰ MANHATTAN

VIEW ĐẸP - GIÁ TỐT - ƯU ĐÃI TỐI ĐA

ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ GIỮ CĂN - HOTLINE: 0968 980 280
toa-nha-45-tang-vinhomes-riva-hai-phong
KH NHẬN ĐƯỢC GÌ?

- Tài liệu bán hàng mới nhất từ CĐT Vingroup

- Qũy căn đẹp nhất dự án

- Chính sách ưu đãi tốt đa từ CĐT Vingroup