Đằng sau Vinhomes Imperia Hải Phòng có gì đáng quan tâm?

Vinhomes Imperia Hải Phòng từ lâu đã trở thành một dự án đáng sống, đáng sở hữu bậc nhất tại thành phố Hoa Phượng Đỏ. Đằng sau cái tên “Vinhomes Imperia – thành phố đế vương”, các căn liền kề, dinh thự Vinhomes Imperia mang điều gì đến cho quý vị khách hàng?

Sản phẩm đẳng cấp cho cuộc sống thanh bình

Hải Phòng – mảnh đất của những con người mạnh mẽ, gan dạ và thẳng thắn hơn người là nơi CĐT Vingroup quyết định đổ hàng trăm tỷ đồng vào xây dựng dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng. Dự án trải dài trên diện tích 78.5 hecta đất vàng thuộc phường Thượng Lý, quân Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng, nơi đây tiếp giáp với 2 con sông thơ mộng chảy quanh Hải Phòng là sông Thượng Lý và sông Cấm. Nhờ vào vị trí đắc địa hiếm thấy này, quý cư dân sẽ di chuyển vô cùng thuận lợi và dễ dàng đến:

  • Khu vực trung tâm kinh tế – chính trị mới của thành phố Hải Phòng
  • Nằm trên tuyến đường huyết mạch kết nối Hà Nội – Hải Phòng
  • Khu vực vui chơi, giải trí sầm uất bậc nhất tại đất Cảng

Sinh sống tại khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng, quý khách hàng sẽ tận hưởng không gian sống trọn vẹn với 2 mặt tiền sông thoáng mát, trong lành nhờ hệ thống kè lọc nước hiện đại trước khi chảy vào bên trong khu đô thị. Đặc biệt, nếu quý vị có con nhỏ thì học tập tại trường học quốc tế Vinschool cũng vô cùng thuận tiện khi đưa con cái đi học. Với phương châm không chỉ tạo nên không gian sống hoàn mỹ mà còn đáp ứng từ a đến z những nhu cầu cần thiết cho cuộc sống thường nhật của cư dân, Vinhomes Imperia ngay khi đưa vào hoạt động sẽ chứng minh rõ nét nhất cho mục tiêu mà CĐT đưa ra.

Dinh thự Vinhomes Imperia tôn vinh giá trị sống đích thực

Chủ nhân của các căn dinh thự Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ hưởng thụ trọn vẹn hành trình khám phá và trải nghiệm ngay tại không gian sống hoàn mỹ cho từng thành viên trong gia đình bạn. Mỗi bước chân trên con đường nơi đây đều đưa bạn đến với một thế giới của giới thượng lưu xa hoa đẳng cấp nhưng không quên đi sự gắn kết với thiên nhiên.

Khi bất kỳ vị khách nào bước chân đến dinh thự Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ đều phải choáng váng bởi quy mô cùng kiến trúc đỉnh cao về dinh thự – ngôi nhà gia chủ đang sở hữu. Hơn thế ngôi nhà sẽ góp phần quan trong tôn vinh đẳng cấp sống đích thực của gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *