Điểm khác biệt The Manhattan với phân khu còn lại Vinhomes Imperia

Sôi động và sầm uất, trẻ trung và đẳng cấp là 4 từ người ta dùng để nói về phân khu mới nhất của dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng mang tên The Manhattan. Phân khu mang đến nguồn năng lượng sống mới mẻ, lạc quan và trẻ trung khác hẳn những phân khu còn lại của dự án. Hãy cùng chúng tôi khai khá những điều thú vị về phân khu The Manhattan nhé:

Thiết kế khơi gợi khả năng sáng tạo của The Manhattan

Lấy ý tưởng về vùng đất trẻ trung, sôi động Manhattan của nước Mỹ, Chủ đầu tư Vingroup đã mang nó vào dự án Vinhomes Imperia vô cùng khéo léo. Nếu The Paris được mệnh danh là phân khu của tình yêu và ánh sáng, The Venice là thủ phủ của sự tinh tế và lãng mạn từ nước Ý, The Monaco là vùng đất đế vương xa xỉ thì The Manhattan mang đến những trải nghiệm thật khác lạ, nhịp sống trẻ năng động với thiết kế mới lạ khơi nguồn cảm hứng cho những cư dân tương lai của dự án.

Sở hữu phong cách kiến trúc hiện đại, tiện nghi, liền kề The Manhattan Vinhomes Hải Phòng có sự gắn kết với nhau tạo nên hình ảnh quen thuộc của nước Mỹ luôn tấp nập và nhộn nhịp. Nằm ngay bên cạnh tòa tháp cao nhất thành phố Hải Phòng, The Manhattan như là biểu tượng của sức sống trẻ, mãnh liệt của con người đất Cảng đang vươn lên từng ngày trong nhịp sống bon chen hối hả.

Tiện ích bùng nổ chỉ có tại The Manhattan Vinhomes Imperia

Những công trình kiến trúc vĩ đại, hệ thống các tiện ích hiện đại và cao cấp nhất, sự sầm uất trong nhịp sống đem tới nơi đây sự ấn tượng khó phai mờ. The Manhattan Vinhomes Hải Phòng thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng giao thông đẳng cấp ngay cửa ngõ khu đô thị, hệ thống cây xanh cùng những con đường hiện đại rợp bóng cây xanh được bảo vệ 24/24 bởi đội ngũ an ninh của Vinhomes.

Khác với những phân khu khác, phân khu sở hữu hàng loạt sản phẩm Boutiquehouse – cửa hàng kinh doanh nên cư dân trong phân khu có thể thuận tiện mua sắm, giải trí mà chẳng cần di chuyển xa xôi. Đặc biệt, phân khu còn kết nối trực tiếp với Quảng Trường ánh sáng rộng 3,18ha – quảng trường sôi động nhất phía Bắc với Thảm cỏ quảng trưởng, nơi tổ chức các hoạt động cộng đồng đặng cấp. Chưa kể, Th Manhattan nằm rất gần Hồ bơi chân mây, Skybar, Vincharm Spa, Clubhouse.

Sau ngày dài lao động vất vả, cư dân có thể thong thả dạo bộ trên những con đường đông đúc người qua lại, các công trình sinh hoạt cộng đồng trở nên vui vẻ và sầm uất cho người ta cảm giác tận hưởng về sự hiện đại và sôi động của những thành phố trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *