DINH THỰ MONACO VINHOMES IMPERIA – SỐNG THEO PHONG CÁCH ĐẾ VƯƠNG

Lộng lẫy và xa hoa, cầu kỳ và tinh xảo, dinh thự Monaco Vinhomes Imperia mang đến quý gia chủ không gian sống như một cung điện thu nhỏ, nơi thể hiện đẳng cấp và vị thế độc tôn.

CHUỖI TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP, TỰ CHỌN PHONG CÁCH THIẾT KẾ, TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CAO

THÔNG TIN TỔNG QUÁT DINH THỰ MONACO

♦ Tổng số căn: Đang cập nhật…

♦ Vị trí sản phẩm: nằm trong phân khu Monaco

♦ Diện tích căn: Đang cập nhật…

♦ Phong cách thiết kế: Gia chủ được tự do lựa chọn phong cách (có sự kiểm định từ CĐT)

♦ Thời điểm bàn giao: Đang cập nhật…

PHONG CÁCH THIẾT KẾ DINH THỰ MONACO

Dinh thự Monaco nằm trong phân khu Monaco của dự án Vinhomes Hải Phòng, đây là phân khu duy nhất để quý khách hàng tự tay thiết kế ngôi nhà của mình ( thiết kế cần được chủ đầu tư Vingroup phê duyệt trước khi tiến hành xây dựng). 82 lô duy nhất sẽ mang đến 82 phong cách sống, sở thích và không gian sống khác nhau của gia chủ nhưng sẽ vẫn giữ được sự thống nhất và hài hòa trong tổng thể dự án.

Nơi đây trong tương lai không xa sẽ trở thành vùng đất “Đế vương” – biệt lập ven sông, mang lại không gian sống yên tĩnh mà vẫn tích hợp những tiện ích cao cấp nhất cho cư dân, là sản phẩm bất động sản đáng ao ước của những người dân Hải Phòng. Biểu tượng tự hào mới của TP. Hải Phòng

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA DINH THỰ MONACO?

Không phải ngẫu nhiên mà dinh thự Monaco trở thành sản phẩm đắt giá nhất và được đông đảo khách hàng quan tâm nhất dự án Vinhomes Imperia. Đây là sản phẩm hội tụ đầy đủ những yếu tố nổi bật về vị trí, hạ tầng cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm sống đế vương cho cư dân tương lai.

VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT DỰ ÁN VINHOMES IMPERIA

Các dinh thự lộng lẫy và xa hoa, cầu kỳ và tinh xảo, được chủ nhân tự do sáng tạo và biến hoá để thể hiện đẳng cấp và vị thế độc tôn từ mỗi “cung điện thu nhỏ” của mình. Dinh thự Monaco Vinhomes Imperia Hải Phòng sở hữu vị trí được mệnh danh là “vùng đất hội tụ tinh hoa” thuận phong thủy và hài hòa không gian sống, đem đến cuộc sống “đế vương” cho cư dân tương lai.

THỎA SỨC SÁNG TẠO CỦA GIA CHỦ

Nằm trọn trong vùng vịnh đảo xanh mát và biệt lập nằm giao hoà giữa 3 con sông cùng bến du thuyền đẳng cấp, dinh thự Monaco sở hữu những mảng xanh và cụm tiểu cảnh nhiều màu sắc để làm bừng lên sức sống và sự rực rỡ cho trái tim của vùng đất đế vương. Nơi đây sẽ là “vùng đất địa linh” cho khách hàng thỏa sức sáng tạo, thể hiện phong cách sống và đẳng cấp của gia chủ.

VINHOMES IMPERIA TIỆN ÍCH CHUẨN PHONG CÁCH ĐẾ VƯƠNG

TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ

Trường Học Vinschool

Hệ thống trường tiêu chuẩn Quốc tế do Vingroup làm chủ đầu tư sẽ có mặt tại khu đô thị Vinhomes Imperia, đây là thương hiệu giáo dục liên cấp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

BỆNH VIỆN VINMEC

vinmec

Với mong muốn mang đến người dân hệ thống bệnh viện cung cấp dịch vụ khám – chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế, Vingroup đã đưa thương hiệu Vinmec hoạt động phi lợi nhuận vì sức khỏe con người vào KĐT Vinhomes Imperia

PHÒNG TẬP GYM – SPA

gym

Sinh sống tại dinh thự Monaco, cư dân được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống từ những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Khách hàng chẳng cần đi đâu xa xôi vẫn có thể tận hưởng trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp CĐT mang đến