Dự án Crystal Marina Bay: mang lại giá trị đầu tư khổng lồ

Trong năm 2019, Nha Trang chào đón hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng lớn và một trong số đó chính là dự án Crystal Marina Bay đến từ chủ đầu tư là tập đoàn Crystal Bay. Đây được đánh giá là dự án sở hữu những yếu tố tuyệt vời giúp thúc đẩy đầu tư, có thể mang lại giá trị khổng lồ cho chủ sở hữu với các suất đầu tư đa dạng và bảng hàng hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các yếu tố này ở bài viết dưới đây.

Dự án Crystal Marina Bay đón đầu làn sóng đầu tư

Trước hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tập trung nhiều ở phía nam Nha Trang nơi gần với sân bay Cam Ranh, Crystal Marina Bay nổi bật như là một người đi đầu xu hướng khi sở hữu vị trí ở phía Bắc Nha Trang, nơi chưa thực sự có nhiều điểm nổi bật trong du lịch.

Nhưng khi nhìn lại tình hình du lịch Nha Trang vào năm 2019, ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng các nơi lưu trú và nghỉ dưỡng ở thành phố đang quá tải, đặc biệt là với các khách sạn 3 – 5 sao (chưa kể các khách sạn bình dân). Khách du lịch trên cả nước và toàn thế giới đến với Nha Trang ngày càng nhiều trong đó tỉ lệ khách nước ngoài vô cùng cao, kéo theo đó là nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp tăng cao. Trong số 7 triệu lượt khách dự kiến tìm đến Nha Trang, có khoảng 30-50% sẽ là tệp khách du lịch cao cấp và chịu chi.

Tệp khách hàng này có xu hướng lựa chọn nơi lưu trú cách xa xô bồ náo nhiệt, và Crystal Marina Nha Trang Bay chính là sự lựa chọn hàng đầu. Có thể nói, dự án này chính là dự án đầu tiên có quy mô khủng như vậy tại khu vực Bắc Nha Trang. Năm du lịch 2019 mang tên “sắc màu của biển” sẽ là năm đánh dấu sự gia tăng khách nước ngoài vô cùng lớn, kéo theo đó là cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng lớn của những chủ nhân căn hộ khách sạn Crystal Marina Bay.

Tài chính đảm bảo với Crystal Marina Bay

Khi đến với bất cứ sản phẩm nào của dự án Crystal Marina Bay, quý khách đều được hưởng những chính sách ưu đãi vô cùng tốt trên thị trường, qua đó dễ dàng đầu tư sinh lời. Cụ thể, khi quyết định mua sản phẩm, quý khách sẽ nhận được sự trợ giúp từ ngân hàng MBBank vô cùng uy tín với mức ưu đãi cao. Ngoài ra, chủ đầu tư sẽ mua lại các đêm nghỉ 365 đêm/năm, và thanh toán bằng tiền đô la. Đây là một bước tiến vượt bậc có trong chính sách bán hàng sắp có tới đây từ Crystal Bay.

Crystal Bay Hospitality cũng là một đơn vị quản lý vô cùng tiềm năng. Đây là đơn vị đã vươn lên mạnh mẽ, đưa về nhiều khách du lịch cho Khánh Hòa và Ninh Thuận, dự kiến trong năm 2019 sẽ là 300,000 lượt khách, trong đó có 60% là khách Nga. Nơi đây còn cung cấp tổ hợp nhiều dịch vụ liên quan đến lữ hành và du lịch, và chính những dịch vụ trọn gói như vậy sẽ thu hút khách hàng số một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *