Hệ thống giáo dục quốc tế góc mặt tại Vinhomes Imperia

Năm 2017, Vinhomes Imperia đánh dấu bước chuyển mình của tập đoàn Vingroup. Dự án được xây dựng trên diện tích 78.5 hecta đất vàng với định hướng trở thành khu đô thị xanh, văn minh, hiện đại và đồng bộ về cơ sở hạ tầng, chuỗi tiện ích… Đặc biệt trong số đó, dự án Vinhomes Imperia đem tới hệ thống giáo dục quốc tế Vinscholl chắc chắn sẽ mang đến mô trường giáo dục hàng đầu cho cư dân tương lai.

Vinschooll – hệ thống giáo dục quốc tế tại Vinhomes Imperia

Khảo sát tại một số Trung tâm Anh ngữ ở các thành phố lớn như thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hải Phòng cho thấy, phụ huynh thường chi thêm khoảng 2 – 4 triệu đồng/tháng để tăng cường phát triển ngoại ngữ cho con. Tuy nhiên không phải sự đầu tư nào cũng mang lại “quả ngọt” như các bậc phụ huynh mong muốn.

Vinscholl chính là hệ thống giáo dục do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển – đã đưa chương trình Tiếng Anh ESOL theo chuẩn của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge vào giảng dạy, đáp ứng nhu cầu học Tiếng Anh hiệu quả ngay trong giờ chính khóa. Thấu hiểu nhu cầu chính đáng của các bậc phụ huynh, chủ đầu tư Vingroup đã đem đến hệ thống giáo dục quốc tế Vinscholl vào dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng.

tien ich vinschool

Tại đây, cơn cái cư dân có thể tự do học tập và phát triển khả năng giao tiếp, ngữ pháp, phát âm và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết vượt trội. Hơn thế, học tập tại Vinscholl thì con cái quý vị còn được tham dự các cuộc thi, hoạt động đưa Tiếng Anh vào cuộc sống, giúp học sinh cọ xát trong môi trường học thuật Tiếng Anh, tạo môi trường học và sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 cho học sinh và cả giáo viên.

Không chỉ đào tạo những kỷ năng cơ bản về tiếng anh, môi trường giáo dục quốc tế Vinschooll còn xây dựng cho học khẳ năng tự chủ động, tự tin, thích ứng với những thay đổi trong tương lai do cuộc cách mạng khoa học công nghệ mang lại, một loạt chương trình giáo dục tiên tiến như: Lãnh đạo tự thân The Leader in Me, chứng chỉ tin học MOS,… Nhờ nền giáo dục hiện đại, toàn diện, con cái cư dân được tạo mọi điều kiện về phẩm chất, kiến thức, kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu.

Vị trí Vinschooll thuận tiện cho cư dân di chuyển

vinschool 450 Vinhomes Riverside Hải Phòng

Với những lợi thế nổi bật có một không hai, trường học quốc tế Vinschooll được nhiều bậc phụ huynh yêu thích lựa chọn cho con cái mình. Giờ Vinschooll đã có mặt tại mảnh đất Cảng phồn hoa, hiện đại nằm bên trong khu đô thị đế vương Vinhomes Imperia.

Nhờ vậy, quý cư dân sinh sống trong dự án đưa đón con mình vô cùng dễ dàng và thuận tiện mà không làm ảnh hưởng đến công việc sinh hoạt của gia đình. Trong năm phân khu góp mặt tại dự án Vinhomes Imperia thì Paris là phân khu nằm gần nhất với hệ thống trường liên cấp quốc tế, cùng với cảnh quan thiện với con em cư dân.

Hãy cùng đón chờ dịch vụ giáo dục hàng đầu thế giới với con em cư dân dự án Vinhomes Imperia ngay giữa lòng thành phố Hải Phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *