Lịch mở bán tiếp theo dự án Vinhomes Imperia là bao giờ?

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Vinhomes Imperia vẫn được xem là dự án đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Hải Phòng. Nhờ hội tụ những yếu tố thuận lợi như: Vị trí, hạ tầng, tiện ích… Vinhomes Imperia xứng tầm dự án cao cấp, nâng tầm đẳng cấp cư dân. Dự án đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ những nhà đầu tư và khách hàng khó tính nhất, do vậy những thông tin về lịch mở bán được rất nhiều khách hàng săn lùng.

Lịch mở bán dự án Vinhomes Imperia

Tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa hiếm có tại khu vực cửa ngõ phía Tây Hải Phòng, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng sở hữu vị trí vàng tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Vùng đất đậm khí thế hào hùng với lịch sử hào hùng dựng nước và giữ nước, vị trí Vinhomes Imperia đang sở hữu hứa hẹn sẽ là điểm an cư lý tưởng cho cuộc sống cân bằng, đẳng cấp và vượng phong thủy cho cư dân tương lai.

Nhờ lợi thế đắc địa như vậy, Vinhomes Imperia nhận được sự chú ý đặc biệt của cư dân tương lai. Dự án được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Hiện tại, dự án đã mắt toàn bộ 4 phân khu là: The Manhattan, The Paris, The Monaco, The Venice. Biệt thự, liền kề và shophouse Vinhomes Imperia cũng đã được trình thị trường qua những sự kiện giới thiệu chính thức dự án ngày 1/4/2017, những sự kiện bán hàng tại nhà mẫu. Theo những thông tin chúng tôi nhận được từ CĐT, hiện tại sẽ chưa có dự án nào được triển khai nhưng sản phẩm tại dự án vẫn được bán bình thường. Do vậy, nếu quý vị quan tâm đến Vinhomes Imperia và có mong muốn sở hữu sản phẩm đẹp nhất dự án thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

Những cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn đang chờ đợi quý vị

The Paris

Hiện tại, chủ đầu tư Vingroup đang thực hiện những chính sách bán hàng hấp dẫn tại dự án Vinhomes Imperia như sau:

  • Hỗ trợ vay vốn 65% giá trị sản phẩm, 0% hỗ trợ lãi suất,
  • Phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS 0%
  • Chia nhỏ tiến độ thanh toán thành nhiều đợt…

Tùy từng sản phẩm và từng phân khu mà có những gói ưu đãi khác nhau, quý vị khách hàng quan tâm và có mong muốn sở hữu sản phẩm hãy đăng ký ngay với chúng tôi để nhhận nhiều hơn những ưu đãi hấp dẫn từ CĐT Vingroup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *