THÔNG TIN NHÀ PHỐ VINHOMES IMPERIA

nhà phố

♦ Tổng số căn: Đang cập nhật…

♦ Vị trí sản phẩm: Đang cập nhật…

♦ Diện tích căn: Đang cập nhật…

♦ Mục đích sử dụng: vừa ở vừa kinh doanh

♦ Phong cách thiết kế: Đang cập nhật…

♦ Các phân khu có sản phẩm boutique house: Đang cập nhật…

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NHÀ PHỐ VINHOMES IMPERIA

Nhà phố Vinhomes Imperia Hải Phòng (Vinhomes Imperia) là sản phẩm hội tụ đầy đủ những tinh hoa nổi bật nhất của thành phố Hải Phòng. Đây là sản phẩm nhận được đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng và những nhà đầu tư BĐS.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA HIẾM CÓ

Do đặc thù hoạt động của sản phẩm phục vụ cho mục đích kinh doanh nên nhà vườn Vinhomes Hải Phòng thường được đặt tại những vị trí đông dân cư đi lại, khu vui chơi giải trí giúp thu hút khách hàng cho dự án.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG

Dự án do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện tư vấn thiết kế với tỷ lệ xây dựng thấp nhằm đem tới không gian sống thoáng đãng, hài hòa giữa con người và thiên nhiên, dẫn đầu xu hướng thiết kế thế giới.

THƯƠNG HIỆU CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Chủ đầu tư Vingroup – Tập đoàn danh giá hàng đầu tại Việt Nam đem tới một phong cách sống Resort cho cư dân tương lai. Chủ đầu tư Vingroup chắc chắn sẽ mang đến “Khu đô thị sinh thái sang trọng và đẳng cấp bậc nhất Hải Phòng”.

TIỆN ÍCH TIÊU CHUẨN 5 SAO

Do nằm ở những vị trí đắc địa bậc nhất dự án nên nhà phố Vinhomes Imperia sẽ được thừa hưởng trọn vẹn chuỗi hạ tầng đẳng cấp mà chẳng cần di chuyển xa xôi.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN? NHÀ PHỐ VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG

THIẾT KẾ TỐI ƯU

Nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh, nhà phố Vinhomes Imperia được thiết kế tối ưu nhất diện tích. Các thiết bị trong ngôi nhà được sắp xếp hợp lý, khách hàng sẽ có những khoảng không gian tuyệt vời để trưng bày sản phẩm của mình tại nhà phố.

ĐẦU TƯ BỀN VỮNG

Nhà phố Vinhomes Imperia hứa hẹn sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng có mong muốn tìm kiếm sản phẩm đầu tư bền vững, an toàn. So với kênh đầu tư chung cư cao tầng thì nhà phố đem đến tỷ lệ lãi cao hơn hẳn.

LỢI NHUẬN TỪ CHO THUÊ

Nhà vườn Vinhomes Hải Phòng không chỉ mang đến nguồn lợi từ hoạt động chuyển nhượng – tự kinh doanh mà còn từ những hoạt động cho thuê, với lợi thế về vị trí thì đây sẽ là sản phẩm được nhiều thương hiệu nổi tiếng lựa chọn.