TỔNG QUAN THE MANHATTAN

» Loại hình: Biệt thự đơn lập và song lập

» Tổng số căn: 236 căn

» Vị trí: Nằm kế khách sạn 45 tầng – biểu tượng mới của thành phố Hải Phòng

» Phong cách thiết kế: Kiến trúc Mỹ năng động

» Đơn vị thiết kế: Humphreys & Partners

» Thời điểm bàn giao: Đang cập nhật…

NHỮNG SẢN PHẨM ĐẲNG CẤP CÓ MẶT TẠI
THE MANHATTAN

The Manhattan là phân khu cuối cùng nối tiếp The Paris, The Venice và The Monaco chính thức ra mắt thị trường bất động sản Hải Phòng. Phân khu chỉ có duy nhất 236 căn biệt thự đơn lập và song lập đẳng cấp góp phần mang đến hình ảnh về một tiểu khu mở năng động, hiện đại với kiến trúc Mỹ năng động, linh hoạt hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống thời thượng nhất cho cư dân tương lai.

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

Nằm bên cạnh tòa khách sạn cao 45 tầng được xem là biểu tượng mới thành phố Cảng phồn hoa là biệt thự đơn lập đẳng cấp The Manhattan Vinhomes Imperia. Đây là sản phẩm hội tụ tinh hoa của dự án, biệt thự đơn lập The Manhattan hứa hẹn sẽ đặc biệt phù hợp với những khách hàng trẻ trung, thời thượng và có lối sống riêng.

BIỆT THỰ SONG LẬP

Biệt thự ong lập The Manhattan Vinhomes Imperia có vị trí tuyệt đẹp ngay giữa trung tâm khu đô thị với tầm view tuyệt đẹp cùng thiết kế tối với phong cách Mỹ năng động, thuận tiện. Hơn thế, đây còn được xem là sản phẩm đáp ứng tối đa 2 tiêu chí quan trọng của nhiều khách hàng là: Chi phí – Diện tích.

BOUTIQUE HOUSE

Là dòng sản phẩm độc đáo nhất lần đầu tiên có mặt tại thị trường bất động sản Việt Nam, Boutique House cung cấp 2 tính năng nổi trội cho người sử dụng gồm: Để ở – để kinh doanh. Dòng sản phẩm Boutique house tọa tại các vị trí đẹp nhất trong phân khu Manhattan – phân khu sầm uất và sôi động nhất dự án nằm bên cạnh tòa tháp 45 tầng ngay của ngõ khu đô thị với 5 loại hình là:

Với thiết kế tối ưu về công năng sử dụng, chủ nhân ngôi nhà vừa có thể kinh doanh vừa có thể sinh hoạt vô cùng thuận tiện mà vẫn sở hữu cơ hội sinh lời tối đa nhờ hoạt động cho thuê hoặc tự kinh doanh. Do vậy, ngay khi vừa ra mắt, phân khu Manhattan nói chung và sản phẩm Boutique House nói riêng đã được nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

HÒA NHỊP NHANH VỚI CỤC SỐNG THỜI THƯỢNG THE MANHATTAN VINHOMES IMPERIA\

Phân khu The Manhattan được xem là vùng đất “trẻ trung – thời thượng” nhất dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng nhờ những điểm vô cùng nổi bật mà không phải ai cũng biết. Cụ thể, phân khu:

Kết nối trực tiếp với Quảng Trường ánh sáng rộng 3,18ha
Quảng trường sôi động lớn nhất miền bắc

Thảm cỏ quảng trưởng, nơi tổ chức các hoạt động cộng đồng đặng cấp

Đại lộ danh vọng với hàng cây ánh sáng

Trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp: Hồ bơi chân mây, Skybar, Vincharm Spa, Clubhouse.

The Manhattan như một tiểu khu năng động và thời thượng, mang hơi thở hiện đại dành cho những cư dân văn minh, hiện đại với các căn biệt thự đơn và song lập hiện được mang phong cách kiến trúc Mỹ độc đáo. Đây là điểm nhấn đặc biệt tạo nên sự khác biệt cho The Manhattan so với sự chuẩn mực của The Paris và The Venice.