TỔNG QUAN THE MONACO

» Loại hình: Biệt thự Monaco

» Tổng số căn: đang cập nhật

» Mật độ xây dựng: 50%

» Phong cách thiết kế: Đa dạng

» Đơn vị thiết kế: Gia chủ thiết kế và được kiểm duyệt bởi Chủ đầu tư Vingroup

» An ninh: Chốt bảo vệ riêng

» Thời điểm bàn giao đất: Dự kiến tháng 02/2018

BIỆT THỰ MONACO VINHOMES IMPERIA

Lộng lẫy và xa hoa, cầu kỳ và tinh xảo là những từ ngữ thích hợp nhất để nói về biệt thự The Monaco. Biệt thự có tầng 1 tối đa 3m9, tầng 2 & 3 tối đa 3m6, khách hàng có thể làm tum nhưng phải đảm bảo tổng diện tích xây dựng không vượt qua hệ số sử dụng đất là 1.5 lần. Trường hợp, Khách muốn xây tầng hầm phải gửi đơn xin PD của CĐT. Khi CĐT đã xong cơ sở hạ tầng, đường, điện, nước thì quý khách sẽ được bàn giao đất cho xây dựng, nếu khách hàng đã ký VBTT và đóng được 30% tiền đất trước thuế, được phê duyệt thiết kế và ký hợp đồng thầu xây dựng.

Đặc biệt, nước dòng sông Cấm hiền hòa khi chảy khi phân khu Monaco sẽ được xử lý bởi hệ thống đường kè được xây dựng kiên cố bao quang khu vực nhà dân, nằm ngầm phía dưới mặt nước khoảng 10 đến 20 cm, để đảm bảo không bị lộ đường kè, đảm bảo mỹ quan. Dưới bàn tay tinh hoa của những chủ nhân đẳng cấp biệt thự Monaco sẽ như cung điện thu nhỏ, nơi thể hiện đẳng cấp và vị thế độc tôn.

4 LỢI THẾ CỦA MONACO VINHOMES IMPERIA

Được mệnh danh là phân khu “đế vương” tại dự án Vinhomes Imperia, phân khu The Monaco sở hữu 4 ưu thể nổi bật về vị trí, sản phẩm, tiện ích và bến du thuyền riêng. Đây được xem là phân khu cao cấp bậc nhất đất Cảng Hải Phòng góp phần quan trọng khẳng định đẳng cấp và vị thế của chủ sở hữu.