TỔNG QUAN PARIS VINHOMES IMPERIA

Vị trí các phân khu tại dự án Vinhomes Imperia
Vị trí các phân khu tại dự án Vinhomes Imperia

♦ Phân khu: Khu vực compound

♦ Loại hình: Liền kề, BT song lập, BT đơn lập

♦ Tổng số căn: 535 căn

♦ Diện tích căn: Đang cập nhật…

♦ Phong cách thiết kế: Phong cách Pháp

♦ Thời điểm bàn giao: Đang cập nhật…

PARIS VINHOMES IMPERIA – KINH ĐÔ ÁNH SÁNG VÀ TÌNH YÊU

Biểu tượng tự hào mới  của thành phố Hải Phòng
Biểu tượng tự hào mới của thành phố Hải Phòng

Cảm hứng đến từ những ban công hoa rực sở với những đường nét trang trí rực rỡ với những đường nét trang trí cầu kỳ đã tạo nên những căn biệt thự mang đậm phong cash kiến trúc Pháp cổ điển lãng mạn.

paris vinhomes hai phong

Biểu tượng tự hào mới của thành phố Hải Phòng

Với mong muốn mang lại “Kinh đô ánh sáng thời thượng” tại thành phố Cảng xinh đẹp, chủ đầu tư Vingroup đưa đến dự án Vinhomes Hải Phòng phân khu Paris. Nơi đây được mệnh danh là thành phố Paris thu nhỏ nhờ vào những nét tinh tế trong kiến trúc và điểm nhấn khu trình diễn nhạc nước và ánh sáng ấn tượng.

Paris Vinhomes Imperia cũng chính là phân khu đầu tiên được mở bán tại dự án, phân khu giao cắt 2 mặt sông nên sở hữu tầm view tuyệt đẹp bên sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý. Vào những buổi cuối tuần, quý khách hàng có thể dạo bộ ven hồ, ngắm nhìn công trình nhạc nước và ánh sáng sôi động. Chẳng cần đi đâu xa, quý khách cũng có thể tận hưởng trọn vẹn “kinh đô ánh sáng Paris giữa lòng Hải Phòng”.

PARIS VINHOMES IMPERIA NHỮNG SẢN PHẨM ĐẲNG CẤP CÓ MẶT TẠI PHÂN KHU

Không phải ngẫu nhiên mà Paris Vinhomes Imperia trở thành phân khu đắt giá nhất và được đông đảo khách hàng quan tâm nhất dự án Vinhomes Imperia. Đây là chính là phân khu được mở bán đầu tiên của dự án và sở hữu 3 sản phẩm đẳng cấp gồm: Liền kề, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập

mat-bang-biet-thu-don-lap-tang-1-the-paris-vinhomes-hai-phong

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

Biệt thự đơn lập Vinhomes Imperia Hải Phòng
Biệt thự đơn lập Vinhomes Imperia Hải Phòng

Biệt thự đơn lập Vinhomes Imperia Hải Phòng là sản phẩm “Khủng nhất dự án” với diện tích lớn nhất (250 – 300m2), mặt tiền rộng nhất (tối thiểu 15m ) tại phân khu Paris. Đây là sản phẩm rất phù hợp với những đối tượng khách hàng đang cần tìm kiếm không gian sống thoáng đãng ven sông, diện tích rộng và gần trường hợp. Đặc biệt, với diện tích khá lớn, biệt thự đơn lập Vinhomes Hải Phòng cũng rất phù với những gia đình nhiều thế hệ.

BIỆT THỰ SONG LẬP

Biệt thự song lập Vinhomes Imperia Hải Phòng
Biệt thự song lập Vinhomes Imperia Hải Phòng

Biệt thự song lập Vinhomes Imperia Hải Phòng có diện tích từ 180 – 200m2 với mặt tiền 10m và tầm view tuyệt đẹp nhìn ra hồ và sân cây xanh thoáng mát. Trong giai đoạn này, phân khu Paris chỉ có duy nhất 81 căn biệt thự song lập chào thị trường và trong giai đoạn tiếp theo chủ đầu tư dự kiến sẽ có 152 căn nữa. Các chuyên gia đánh giá “đây sản phẩm hiếm” tại dự án với số lượng hạn chế và rất phù hợp với những gia đình trẻ.

Nếu biệt thự đơn lập Vinhomes Imperia phù hợp với các gia đình nhiều thế hệ thì biệt thự song lập Vinhomes Imperia lại phù hợp với yêu cầu của những gia đình trẻ với nhu cầu sử dụng đa dạng. Biệt thự sở hữu tầm view tuyệt đẹp nhìn ra 2 mặt sông mà vẫn nằm gần trường học nên rất phù hợp với những khách hàng đang tìm kiếm không gian sống hài hòa cùng thiên nhiên nhưng vẫn gần các tiện ích đẳng cấp nằm trong khu đô thị Vinhomes Hải Phòng.

NHÀ LIỀN KỀ

Nhà liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng c
Nhà liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng 

Nhà liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng có số lượng 206 căn với diện tích từ 98 – 112m2, trong đó mặt tiền 7m. Mỗi căn đều là tâm huyết của các kiến trúc sư nổi tiếng, ngôi nhà được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp với những đường nét tinh tế, không gian thoáng mát và hài hòa nhất. So với 2 sản phẩm còn lại của phân khu Paris thì Liền kề Vinhomes Imperia có mức giá “mềm nhất” và được nhiều KH chú ý.