TỔNG QUAN THE VENICE

TỔNG QUAN THE VENICE

TỔNG QUAN THE VENICE» Loại hình: Nhà liền kề và biệt thự đơn lập

» Tổng số căn: 250 căn

» Nhà liền kề: mặt tiền tối thiểu 8m

» Biệt thự đơn lập: mặt tiền tối thiểu 15m

» Phong cách thiết kế: Kiến trúc nhiệt đới Địa Trung Hải

» Đơn vị thiết kế: Humphreys & Partners

» Thời điểm bàn giao: Đang cập nhật…

*Mặt bằng phân khu

VENICE VINHOMES IMPERIA NHỮNG SẢN PHẨM ĐẲNG CẤP CÓ MẶT TẠI PHÂN KHU

The Venice là phân khu thứ 2 thuộc 4 phân khu “hội tụ tinh hoa kiến trúc” – Pháp, Ý, Mỹ, Monaco của Dự án Khu đô thị sinh thái phức hợp Vinhomes Imperia đẳng cấp tại đất Cảng. Đây là phân khu sở hữu vị trí tuyệt đẹp trải dọc sông Cấm, một mặt ôm trọn sông đào cảnh quan, tạo nên thế sông nước hữu tình. Hiện tại phân khu có 2 sản phẩm duy nhất là Biệt thự đơn lập và liền kề The Venice được mang đậm phong cách thiết kế Ý .

LIỀN KỀ THE VENICE

Nhà liền kề có mặt tiền tối thiểu 8m, mặt bằng được tối ưu hóa công năng và được bố trí garage đem đến không gian sống thoải mái và ấm cúng cho gia chủ. Đồng thời, nhờ tối ưu được diện tích sử dụng mà liền kề The Venice còn được xem là sản phẩm đáp ứng tối đa 2 tiêu chí quan trọng của nhiều khách hàng là: Chi phí – Diện tích.

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

Biệt thự đơn lập tại phân khu The Venice Vinhomes Imperia có vị trí tuyệt đẹp ngay giữa trung tâm khu đô thị với tầm view tuyệt đẹp cùng thiết kế tối ưu mang đến nét lãng mạn và tinh tế cho từng sản phẩm. Đặc biệt, các căn biệt thự có mặt tiền tối thiểu 15m, diện tích đất từ 250-300m 2 được thiết kế chú trọng phong thủy, rộng mở với thiên nhiên.

Tiểu khu mang đậm phong cách kiến trúc Ý lãng mạn VENICE VINHOMES IMPERIA

Sở hữu vị trí đắc địa, The Venice với một mặt trải dọc sông Cấm, một mặt ôm trọn sông đào cảnh quan, tạo nên thế sông nước hữu tình. Các kiến trúc sư của Humphreys & Partners (Mỹ) – đơn vị tư vấn kiến trúc và thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới đã tận dụng tối đa thế cánh cung, phối trộn giữa kiến trúc nhiệt đới Địa Trung Hải với sự duyên dáng đặc trưng của thành phố Venice, tạo nên một tiểu khu “đặc Ý”.

Vinhome hai phong
Vinhome hai phong

Gần 250 căn nhà liền kề và biệt thự đơn lập tại The Venice đều có mặt tiền thoáng rộng. Trong đó, nhà liền kề có mặt tiền tối thiểu 8m, mặt bằng được tối ưu hóa công năng và được bố trí garage. Biệt thự đơn lập có mặt tiền tối thiểu 15m, diện tích đất từ 250-300m 2 được thiết kế chú trọng phong thủy, rộng mở với thiên nhiên.

The Venice sở hữu hệ thống tiện ích đặc quyền nằm ngay trong nội khu như bến thuyền sang trọng, khu phức hợp thể thao với sân bóng đá; sân tennis, sân bóng rổ, 2 công viên nội khu đan xen tiện ích: khu vui chơi trẻ em, sân vui chơi thiếu niên, vườn hoa, cây bóng mát ăn quả, khu BBQ, nhà tập đánh golf, sân golf mini, quảng trường, đường dạo, sân bóng rổ, bể bơi ngoài trời, nhà phụ trợ bể bơi… Những hạng mục tiện ích đồng bộ, hiện đại tại Vinhomes Imperia không chỉ mang đến chất lượng sống và giá trị vượt trội cho khách hàng mà còn góp phần thúc đẩy diện mạo đô thị và nâng cao tiêu chuẩn sống tại Hải Phòng.