THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES HẢI PHÒNG

Những ngày đầu tháng 3, thị trường BĐS nóng dần lên với sự kiện khởi công Vinhomes Riverside Hải Phòng. Dự án hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi về vị trí, cơ sở vật chất và hệ thống giao thông. Nếu bạn đang tìm kiếm một khu đô thị đẳng cấp, đáng sống bậc nhất tại Hải Phòng thì Vinhomes Riverside Hai Phong là cái tên đầu tiên được người ta nhớ tới.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES HẢI PHÒNG

Tên dự án: Vinhomes Riverside Hải Phòng

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Quy mô dự án: 78.5 ha

Thời gian thi công: 4/3/2016

Tổ hợp dự án bao gồm: Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside Hải Phòng gồm tổ hợp tòa nhà cao ốc, biệt thự Vinhomes Hải Phòng (Biệt thự đơn lập và song lập), Liền kề và liền kề ven hồ, nhà phố thương mại…

Điểm nhấn của siêu dự án Vinhomes Hải Phòng lần này chính là tòa nhà cao ốc cao 45 tầng nằm ngay cửa ngõ giao cắt giữa Hà Nội và đường nam Cầu Bính – khu vực kết nối giao thông quan trọng của thành phố Hải Phòng. Tòa nhà có sự hiện diện của cơ sở vật chất sang trọng, chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế và kết nối hạ tầng giao thông hiện đại. Tòa nhà được mong đợi sẽ là hình ảnh tượng trưng cho một “Hành phố Hải Phòng văn minh – hiện đại – đẳng cấp.

Ngày 4/3/2016 vừa qua, sự kiện khởi công dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng đã chính thức ra mắt với sự tham dự của hàng nghìn quan khách, nhà đầu tư và đại diện chính quyền. Trong buổi lễ, phó chủ tịch nhấn mạnh: “Hải Phòng là một trong những địa bàn trọng điểm đầu tư của tập đoàn. Bên cạnh trung tâm thương mại Vincom Plaza Lê Thánh Tông – Hải Phòng đã đi vào hoạt động, dự án đảo Vũ Yên và dự án bệnh viện quốc tế Vinmec đang triển khai.  Vinhome Riverside Hải Phòng chính thức được khởi công thể hiện quyết tâm đồng hành lâu dài của Vingroup cùng sự phát triển của thành phố. Đây đồng thời là bước tiến mới trong chiến lược mở rộng quy mô của Vingroup – Vinhomes trong lĩnh vực bất động sản cao cấp đến các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước”.

Chủ đầu tư Vingroup nổi tiếng là một nhà đầu tư uy tín luôn đảm bảo cam kết về chất lượng và tiến độ xây dựng. Minh chứng là những dự án do Vingroup đầu tư như: Vinhomes Royal City – thành phố Hoàng gia, Vinhomes Times City – thành phố của thời đại mới, Vinhomes Riverside…đều bàn giao cho khách hàng đúng thời gian đã cam kết, thậm chí có những dự án đã bàn giao trước thời điểm cam kết trong hợp đồng nhiều tháng. Do vậy, người mua nhà hoàn toàn có quyền mong đợi một sản phẩm BĐS đảm báo chất lượng và đúng tiến độ đã cam kết.