Tiến độ thi công Vinhomes Hải Phòng tháng 5/2017

Được mệnh danh là dự án “triệu đô” được triển khai tại Hải Phòng, Vinhomes Hải Phòng – Vinhomes Imperia trải dài trên diện tích 78.5 hecta với 5 phân khu đẳng cấp mang những phong cách thiết kế khác nhau. Hiện tại, thông tin về siêu dự án này đang nhận được sự chú ý lớn từ các khách hàng đất Cảng, khách hàng trong nước và ngay cả những Việt Kiều. Đặc biệt, tiến độ dự án được xem là thông tin được tìm kiếm nhiều nhất những ngày qua.

Tiến độ thi công dự án Vinhomes Hải Phòng tháng 5/2017

Mới đây chúng tôi đã có chuyển đi khảo sát về tiến độ thi công dự án Vinhomes Hải Phòng vào những ngày hè đầu tháng 5 năm 2017. Khác với chuyến đi vào cuối năm 2016, giờ đây Vinhomes Hải Phòng hiện diện trước mặt chúng tôi đã hiện hình một khu đô thị đẳng cấp. Hiện tại, dự án đang trong quá trình hoàn thiện khu 81 căn Paris và xây dựng phần móng khu Venice. Ngoài ra, hệ thống cây xanh cũng được trồng ngay khi ngôi nhà mới hoàn thiện nên khi về ở quý cư dân đã tận hưởng được không gian sống trọn vẹn và xanh mát.

Hình ảnh biệt thự Vinhomes tại khu đô thị Vinhomes Riverside trong chuyến đi “trải nghiệm sống chuẩn Vinhomes” do CĐT tổ chức với hàng trăm cư dân Vinhomes Imperia tương lai

Ngoài ra, hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án Vinhomes Hải Phòng cũng đang được chủ đầu tư Vingroup triển khai song song nhằm đảm đảo đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, học tập và khám chữa bệnh của cư dân. Vingroup từ trước đến nay đã được biết đến như một chủ đầu tư “có tâm và có tầm” với các dự án được triển khai luôn đảm bảo về tiến độ và chất lượng sản phẩm đã cam kết với khách hàng, một số ví dụ điển hình cho điều này là các dự án tập đoàn danh giá này đã triển khai như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City và tới đây sẽ là Vinhomes Gardenia… Như vậy, với những gì đã và đang đóng góp cho thị trường BĐS Việt Nam thì quý khách hàng hoàn toàn có quyền tin tưởng rằng tiến độ thi công dự án Vinhomes Hải Phòng sẽ được bàn giao đúng với cam kết tại thời điểm ký hợp đồng.

Hình ảnh mới nhất về tiến độ Vinhomes Hải Phòng

Đây là những hình ảnh mới nhất mà đoàn công tác của chúng tôi ghi lại khi ghé thăm dự án. Quang cảnh về một khu đô thị đẳng cấp đã hiện ra trước mắt:

Thông tin dự án Vinhomes Hải Phòng – Vinhomes Imperia sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại website, quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng truy cập website để nhận đầy đủ thông tin về dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *