Ưu điểm nổi bật chỉ có tại Vinhomes Hải Phòng

Nếu bạn đã từng một lần bước chân đến Hải Phòng chắc chắn sẽ không bao giờ quên cuộc sống yên bình không khói bụi với những món ăn ngon bên hệ thống hạ tầng đồng bộ cùng những con người khí phách. Giờ đây, Hải Phòng lại có thêm một khu đô thị hiện đại mang tên Vinhomes Imperia Hải Phòng, điều này càng góp phần đưa Hải Phòng trở thành một thành phố đáng sống nhất tại miền Bắc Việt Nam.

Vinhomes Hải Phòng – sự góp mặt của những sản phẩm độc đáo

phoi_canh_cam_6_03_03-842x475

Vinhomes – thương hiệu nhà ở danh tiếng do Vingroup sáng lập và phát triển ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng đã xuất hiện tại Hải Phòng với những sản phẩm vô cùng hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho cư dân tương lai của dự án.

  • Biệt thự Vinhomes Hải Phòng: Sự kết hợp hài hòa giữ kiến trúc và cảnh quan xung quanh, kiến trúc đảm bảo nhu cầu cuộc sống của gia chủ, hình khối tỷ lệ của ngôi nhà. Sản phẩm gồm 2 loại là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập cao cấp với tầm view ven hồ tuyệt đẹp. Được tư vấn thiết kế nổi tiếng bởi Công ty Humphrey & Partners (Hoa Kỳ), các căn biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng hứa hẹn sẽ mang tới một diện mạo hoàn toàn mới cho khu đô thị.
  • Boutique house Vinhomes Hải Phòng: Sản phẩm đẳng cấp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Boutique house Vinhomes Hải Phòng là sản phẩm kinh doanh nằm trên những con đường tất nập người qua lại bên trong khu đô thị. Sản phẩm nằm ngay gần cửa ngõ dự án, dưới chân tòa tháp 45 tầng cao nhất Hải Phòng nên hứa hẹn sẽ là địa điểm tập trung nhiều du khách ghé thăm.

Nếu biệt thự nằm trong hầu hết các phân khu The Paris, The Venice, The Monaco và ngay cả The Manhattan thì Boutique house chỉ nằm duy nhất tại The Manhattan. Với những phòng các thiết kế khác nhau, 2 sản phẩm mang đến khách hàng những trải nghiệm khác biệt, đáp ứng tối đa nhu cầu của từng nhóm đối tượng khách hàng.

Tiện ích quốc tế lần đầu tiên có mặt tại đất Cảng

Lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Hải Phòng xinh đẹp, chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế tại đất Cảng Hải Phòng chắc chắn sẽ mang đến vô số điều thú vị cho cư dân dự án và người dân thành phố. Tất cả các tiện ích dịch vụ được phân bố hài hòa với không gian sống cũng như bể bơi, hồ cảnh quan, trung tâm thương mại, phòng Gym – Spa, bệnh viện và trường học được bố trí cân đối với những trang thiết bị hiện đại tạo ra sự hòa và thuận tiện đáng ngưỡng mộ.

Một cuộc sống tươi đẹp bên những hạ tầng chất lượng đang chờ đón những cư dân tương lai của dự án. Nếu quý vị quan tâm dự án thì hãy nhanh chân sở hữu để thụ hưởng những dịch vụ đẳng cấp nhất tại Vinhomes Imperia – khu đô thị đáng sống bậc nhất thành phố Hoa Phượng Đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *