Vinhomes Imperia Hải Phòng khơi nguồn sống thịnh vượng

Vinhomes Imperia Hải Phòng sở hữu những không gian sống trọn vẹn bên dòng sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý hiền hòa. Thiết kế khu đô thị hứa hẹn sẽ khơi nguồn cuộc sống thịnh vượng cho những cư dân tương lai.

Đơn vị quốc tế tạo nên thiết kế hoàn hảo cho Vinhomes Imperia

Mang đến thị trường 4 dòng sản phẩm đẳng cấp quốc tế Vinhomes Imperia gồm: Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Liền kề, Boutique house. Với thiết kế theo phong cách tân cổ điển, các sản phẩm tại dự án Vinhomes Hải Phòng tạo nên không gian sống riêng biệt, sống riêng tư khép kín. Nổi bật hơn nữa là không gian xanh nằm khéo léo giữa khu vực kinh doanh và sinh hoạt, tạo nên không gian sống và làm việc trong lành cho gia chủ.

phoi_canh_cam_6_03_03-842x475

Tập đoàn Vingroup đã khoắc lên khu đô thị những thiết kế ấn tượng, cùng kiến trúc đẳng cấp, nội thất tiện nghi. Đặc biệt, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng được thiết kế đẳng cấp về phía sông Cấm để tạo nên sự chuyển tiếp hài hòa với cảnh quan sinh thái của khu vực phía ven sông. Nước chảy vào khu đô thị đều được xử lý qua hệ thống chảy vào nên quý cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng không khí và không gian sống trong lành.

Tiện ích tôn lên thiết kế khu đô thị Vinhomes Imperia

Tọa lạc tại vị trí giao thoa giữa 2 dòng sông Cửa Cấm và sông Thượng Lưu, cư dân tương lai Vinhomes Imperia được tận hưởng trọn vẹn chuỗi hạ tầng nội khu và ngoại khu tiêu chuẩn quốc tế như:

  • Tiện ích nội khu: Quảng trường ánh sáng, bể bơi, sân chạy bộ, sân khấu ngoài trời, quảng trường đa năng, đài phun nước, khu vườn BBQ…
  • Tiện ích ngoại khu: Trường học, bệnh viên, trụ sở hành chính, chợ, ngân hàng…

Nhờ hệ thống tiện ích hiện đại được lắp đặt hài hòa và hợp lý giữa trong và ngoài khu đô thị nên thiết kế của từng sản phẩm tại dự án cũng được bố trí hài hòa, phù hợp với từng phân khu tương ứng với nhu cầu sử dụng của từng nhóm khách hàng.

Với thiết kế tinh tế từ đơn vị quốc tế, dự án Vinhomes Imperia được xem là khu đô thị đẳng cấp đế vương, đẳng cấp bậc nhất tại đất Cảng phồn hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *