Vinhomes Imperia – lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống thượng lưu

Được xem là một trong những thành phố phát triển nhất tại Việt Nam, Hải Phòng sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông và cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất miền Bắc. Tuy vậy, tại thành phố Cảng vẫn chưa có một khu đô thị nào đủ xứng tầm đẳng cấp cho tới Vinhomes Imperia.

Vinhomes Imperia có quy mô lớn nhất

Tọa lạc bên 2 dòng sông thanh bình và hiền hòa chảy qua thành phố Hải Phòng là Cửa Cấm và Thượng Lý, khu đô thị Vinhomes Imperia trải dài trên diện tích lên đến 78.5 hecta đất vàng thuộc khu vực phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Khu vực kết nối hạ tầng giao thông, cơ sở vật chất, khu vui chơi giải trí, các trụ sở hành chính đồng đều nhất tại Hải Phòng.

The Paris

Đây được xem là dự án quy mô nhất từ trước đến nay của ông trùm bất động sản Vingroup thực hiện tại thành phố Cảng. Sau thành công của các dự án vệ tinh được thực hiện tại Hải Phòng như: Trung tâm thương mại – giải trí – mua sắm Vincom, bệnh viện quốc tế Vinmec, trường học liên cấp Vinschool… thì sự xuất hiện của khu đô thị Vinhomes Imperia là bước đầu khẳng định vị thế của tập đoàn danh tiếng Vingroup trên thị trường bất động sản đất Cảng.

Những sản phẩm đẳng cấp cùng góp mặt tại khu đô thị

Thành phố Hải Phòng sở hữu trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Được biết, Hải Phòng là thành phố lớn thứ 3 cả nước và  lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội. Là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ.

phoi_canh_cam_6_03_03-842x475

Theo tính toán đến ngày 12/2016, dân số Hải Phòng là 2.190.788 người, là thành phố lớn thứ 3 ở Việt Nam sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Như vậy, với tốc độ phát triển nhanh chóng, Hải Phòng đang trở thành vùng đất màu mỡ để những nhà đầu tư lớn đổ vốn.

Vinhomes Imperia xuất hiện như cơn mưa rào sau chuỗi ngày nắng hạn giải tỏa cơn khát dòng sản phẩm cao cấp của những người giàu có tại Hải Phòng. Dự án sở hữu 4 dòng sản phẩm cao cấp là: Liền kề, Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Boutique House… Có thể nói không ngoa rằng, dự án Vinhomes Imperia chính là lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng thượng lưu có mong muốn sở hữu BĐS cap cấp tại đất Cảng phồn hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *