Vinhomes Imperia: Nhà ở cao cấp dẫn dắt thị trường Hải Phòng

Được mệnh danh là “ông trùm” bất động sản Việt Nam, Vingroup mang đến những dự án Vinhomes cực hot trên thị trường. Giờ đây tại đất Cảng phồn hoa, CĐT Vingroup cũng đã góp mặt tại dự án Vinhomes Imperia. Đây được xem là dự án nhà ở cao cấp dẫn dắt thị trường Hải Phòng, hãy cùng chúng tôi khám phá dự án này nhé.

Vinhomes Imperia có xứng danh là dự án cao cấp?

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng có diện tích lên đến 78.5 ha, trải dài trên quận Hồng Bàng anh hùng với bề dày lịch sử “dựng nước và giữ nước”. Vị trí dự án đã được những nhà đầu tư am hiểu thị trường và phong thủy lựa chọn làm nơi an cư, với vị trí đặc địa quý cư dân vô cùng thuận lợi khi di chuyển đến các địa điểm vui chơi – giải trí – sầm uất bậc nhất tại Hải Phòng. Qua đó có thể thấy, vị trí dự án Vinhomes Imperia hội tụ tinh hoa mang đến cuộc sống thuận tiện đại cát đại lợi nhất cho cư dân tương lai.

Khi nhắc đến Vinhomes, người ta sẽ nhớ đến ngay những dự án đẳng cấp bậc nhất trải dọc những thành phố sầm uất và nhộn nhịp nhất như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park, Vinhomes The Gardenia, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Ba Son… Giờ đây, thương hiệu Vinhomes đã về đến Hải Phòng, mang theo sự sang trọng sự đẳng cấp và sự tinh tế vào ngay bên trong dự án Vinhomes Imperia.

Sau những phút giây mỏi mệt bên ngoài, thứ còn lại vĩnh hàng chính là gia đình là không gian sống đầm ấm quây quần bên nhau. Bao nhiêu âu lo và bon chen của cuộc sống đều có thể được xóa tan bởi “không gian gia đình”, hiểu được điều này Vingroup đã kiến tạo nên những sản phẩm cao cấp nhất tại dự án Vinhomes Imperia. Với những gì nổi bật về hạ tầng, thiết kế và tiện ích, dự án là siêu phẩm bất động sản cao cấp bậc nhất tại thành phố Cảng xinh đẹp.

Dự án Vinhomes Imperia dẫn dắt thị trường

Tại Hải Phòng, không có quà nhiều dự án dành được tiếng vang như Vinhomes Imperia – đây là điều mà nhiều nhà đầu tư đã khẳng định. Ngay từ lúc chưa ra mắt, cái tên Vinhomes Hải Phòng – tên gọi chưa chính thức của dự án đã được giới đầu tư săn lung và ráo riết tìm kiếm, đến khi dự án ra mắt bằng một buổi Event hoành tráng bậc nhất tại thành phố Hoa Phượng Đỏ thì đã có hàng chục nhà đầu tư tìm đến đặt cọc, ký hợp đồng và sở hữu những sản phẩm đầu tiên của dự án.

Ngay cả giai đoạn hiện nay, khi chủ đầu tư đã tung toàn bộ bảng hàng ra thị trường thì thông tin xoay quanh tiến độ, giá bán và bảng hàng của dự án vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn từ thị trường. Bởi vậy, quả là không ngoa khi nói “Vinhomes Imperia: Nhà ở cao cấp dẫn dắt thị trường Hải Phòng nằm 2017”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *