Vinhomes Riva City – biểu tượng mới của đất Cảng

Hải Phòng – thành phố Cảng phồn hoa bậc nhất tại Miền Bắc, nhắc đến Hải Phòng người ta sẽ đến ngay một thành phố đẳng cấp với hạ tầng hiện đại cùng cuộc sống sầm uất bậc nhất. Dự án Vinhomes Riva City (Tên gọi chưa chính thức của Vinhomes Hải Phòng) được xây dựng vào 4/3/2016 hứa hẹn sẽ là biểu tượng mới của thành phố Hải Phõng xinh đẹp.

Thông tin tổng quan về dự án Vinhomes Riva City

Dự án Vinhomes Riva Ciy Hải Phòng được Vingroup đầu tư với số vốn khổng lồ với sự tham dự của những thương hiệu đẳng cấp nhất thị trường hiện nay về thiết kế – thi công – giám sát. Đặc biệt, dự án được được Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện tư vấn thiết kế với tỷ lệ xây dựng thấp nhằm đem tới không gian sống thoáng đãng, hài hòa giữa con người và thiên nhiên, dẫn đầu xu hướng thiết kế thế giới.

Khu đô thị Vinhomes Hải Phòng trải dài trên diện tích 78.5 ha tại vị trí vàng phía Tây Hà Nội, với lợi thế đắc địa “Nhất cận thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ” – nằm trong khu vực trung tâm thành phố Hải Phòng, gần sông Thượng Lý và sông Cửa Cấm nên khí hậu mát mẻ quanh năm, Vinhomes Riva City nằm trên trục đường 5 kết nối Hải Phòng và Hà Nội.

Không chỉ sở hữu những lợi thế đắc địa về vị trí địa lý, dự án còn sở hữu những sản phẩm hút khách nhất thị trường hiện nay gồm: Biệt thự đơn lập và song lập, Liền kề view hướng sông và Shophouse Vinhomes Hải Phòng. Không chỉ vậy, dự án sẽ có sự góp mặt của tòa nhà 41 tầng – cao nhất miền Duyên Hải Bắc Bộ.

Hệ thống tiện ích Vinhomes Riva City Hải Phòng

Xuất hiện tại dự án Vinhomes Riva City là hàng trăm tiện ích đẳng cấp quốc tế như: trường học Vinschool, khu vui chơi giải trí, sân chạy bộ, đài phun nước, cổng chào, sân chơi cờ…Đặc biệt, nhìn thấy tiềm năng phát triển của thị trường BĐS Hải Phòng, tập đoàn Vingroup đã có triển khai và xây dựng các công trình tiện ích đẳng cấp xung quanh khu vực dự án như bệnh viện Vinmec Hải Phòng, trung tâm thương mại Vicom…

Trong tương lai không xa, khu đô thị Vinhomes Riva City Hải Phòng hứa hẹn sẽ là biểu tượng mới của thành phố Cảng phồn hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *