Vinhomes Riverside Hải Phòng sở hữu 3 điểm nổi bật

Khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng đã chính thức được khởi công vào 4/3/2016 với sự chứng kiến của hàng nghìn quan khách. Chủ đầu tư Vingroup dự kiến ra mắt dự án Vinhomes Hải Phòng vào tháng 5/2016 và sẽ sớm đi vào hoạt động. Khu đô thị sở hữu 3 điểm nổi bật khiến bất cứ nhà đầu tư nào cũng khó có thể chối từ.

Vị trí đắc địa của dự án Vinhomes Riverside

Riverside là các dự án đô thị ven sông, có khí hậu mát mẻ và đón nhận ánh sáng tự nhiên quanh năm. Một số chuyên gia đánh giá “Vinhomes Riverside Hải Phòng – sở hữu vị trí vàng” giữa lòng đất Cảng. Nơi đây mang tới cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp bởi có 2 tầm View tuyệt đẹp nhìn ra sống Cửa Cấm và sông Thượng Lý. Nơi đây trực tiếp với tuyến đường 5 huyết mạch của Hải Phòng, điểm giao cắt giao thông quan trọng giữa Hải Phòng – Hải Dương – Hà Nội.

Trong tương lai không xa, nhà đầu tư sẽ hưởng được một khoản lợi nhuận lớn nhờ vào lợi thế này bởi giá đất trong khu vực sẽ liên tục tăng. Những nhà đầu tư thông minh rất chú ý đến vị trí dự án do cơ hội sinh lời trong tương lai, Vinhomes Hải Phòng hội tụ lợi thế vị trí và rất có thể sẽ làm nên cơn sốt bất động sản tiếp theo cho Vingroup.

Quy mô dự án Vinhomes Hải Phòng

vinhomes-riverside

Chủ đầu tư uy tín: Ngay từ những ngày đầu khởi công, dự án đã nhận được sự chú ý đông đảo của công chúng. Đây được đánh giá là một trong những dự án lớn nhất tại Hải Phòng từ trước tới nay có quy mô 785.000m2 và được xây dựng trên diện tích gần 80 ha đất. Quy mô khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng: Dự án gồm khu tổ hợp khách sạn – văn phòng – TTTM – khu công viên chuyên đề – biệt thự – liền kề Vinhomes Riverside.

Hệ thống tiện ích tại Vinhomes Riverside Hải Phòng

Không phải ngẫu nhiên mà danh tiếng cho tập đoàn Vingroup ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng và giới đầu tư. Từ những dự án thành công trước đây, Vingroup đã tạo dựng lòng tin về một thương hiệu uy tín – luôn đảm bảo chất lượng – tiến độ cam kết. Đặc biệt, trong các dự án Vinhomes CĐT còn cung cấp đầy đủ hệ thống tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh sống của cư dân tương lai như:

♦ Sân tập Tennis, hồ bơi, hồ cảnh quan, đài phun nước…

♦ Hệ thống an ninh: Cửa khóa vân tay, cửa chống trộm và đội ngũ bảo về được đào tạo bàn bản…

♦ Khu công viên cây xanh: Sân chạy bộ, sân chơi dành riêng cho trẻ em với mật độ xây dựng thấp nhằm đem tới không khí xanh mát  quanh năm cho khu đô thị.

Vinhomes Riverside Hải Phòng sở hữu 3 điểm nổi bật cùng những sản phẩm thị trường đang quan tâm nhất hiện nay. Quý khách hàng quan tâm tới dự án xin vui lòng đăng ký để nhận tài liệu, thông tin mới nhất và vé tham dự lễ mở bán dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *